Bạn có thể phải đợi đến tháng hai hoặc tháng ba năm sau để có được iPhone X

Theo nhiều thông tin khác nhau, bạn có thể phải đợi đến tháng hai hoặc tháng ba năm sau mới có được chiếc iPhone X của mình.

Nếu bạn nghĩ rằng vào tháng Mười Một, bạn sẽ có được Apple iPhone X thì tốt nhất, bạn nên nghĩ lại. Thỉnh thoảng, chúng tôi đã nói với bạn về sự chậm trễ sản xuất có thể liên quan đến iPhone ngày kỷ niệm thứ mười. Một vấn đề liên quan đến các công ty cung cấp cho Apple các bộ phận cho công nghệ cảm biến 3D cần thiết để làm việc Face ID. Loại thứ hai là tính năng sử dụng khuôn mặt chủ sở hữu của điện thoại để mở khóa điện thoại và xác minh danh tính của người đó để thực hiện thanh toán qua điện thoại di động.

Trong khi Apple iPhone 8, Apple iPhone 8 Plus và Apple iPhone X đã được công bố vào ngày 12 tháng 9, hai mô hình đầu tiên được phát hành vào ngày 22 tháng 9. Bởi vì sản xuất iPhone X đang tiến hành theo tốc độ của ốc sên, mô hình đó sẽ không được tung ra cho đến ngày 3 tháng 11. Tuy nhiên, iPhone X (phát âm là “Ten”) dự kiến ​​sẽ thấy nhu cầu lớn khi đối mặt với nguồn cung hạn hẹp.

iPhone X

Vì vậy, nếu bạn may mắn có thể đặt hàng trước cho iPhone X khi đặt phòng bắt đầu vào ngày 27 tháng 10, bạn sẽ chỉ nhận được thiết bị khi nào? Theo nhà phân tích Gene Munster của Apple, hiện đang làm việc cho Loup Ventures ở Minneapolis, iPhone X sẽ không ở trong cửa hàng cho đến tháng Giêng sớm nhất. Jan Dawson, một nhà phân tích của công ty nghiên cứu Jackdaw, dự kiến ​​sẽ bị trì hoãn lâu hơn. Dawson đang kêu gọi iPhone X có mặt tại các cửa hàng không sớm hơn quý I năm 2018. Điều đó có nghĩa Dawson sẽ không ngạc nhiên khi thấy chiếc iPhone X mới vẫn không có mặt cho đến tháng 3 năm 2018.

Bên cạnh các vấn đề với các bộ phận cần thiết cho quét 3D, các bảng OLED cũng đã được khó khăn để đi đến cho Apple. Những tấm này cần phải được làm theo một cách nào đó và phải có khả năng xử lý “notch” nổi tiếng ở đầu màn hình, nơi có bộ cảm biến và camera.

Như chúng tôi đã chỉ ra khoảng một tuần trước, sự chậm trễ liên quan đến iPhone X sẽ kết thúc bằng cách tạo ra lợi ích cho iPhone 8 và iPhone 8 Plus. Cuối cùng, nhiều người mua iPhone X tiềm năng sẽ cảm thấy nản lòng vì sự chậm trễ ngày càng tăng trước khi mua và mua iPhone 8 hoặc iPhone 8 Plus.

Xem thêm: Samsung Galaxy S7/ S7 edge có thể sớm nhận được UI mới của Galaxy Note 8

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *