OnePlus 5 sắp được cung cấp tại Ấn Độ

OnePlus 5 sắp được cung cấp tại Ấn Độ

Với sự ra mắt của OnePlus 5 dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày mai, giờ đây chúng ta đã có hình ảnh rõ ràng nhất về kẻ giết người hàng đầu nhờ vào siêu nhân của Evan Blass. Hôm qua, chúng tôi đã gần hơn với cái nhìn thực tế của điện thoại khi chỉ vài giây Của quảng cáo truyền hình phát sóng ở Ấn Độ đã được phổ biến trên phương tiện truyền thông xã hội. Sau khi giới thiệu điện thoại vào ngày mai, điện thoại sẽ được tung ra hai ngày sau thông qua bán hàng flash.

OnePlus 5 sap duoc cung cap tai an do
OnePlus 5 sắp được cung cấp tại Ấn Độ

Trong khi Amazon Ấn Độ có một độc quyền trong nước, tại Trung Quốc, nhà bán lẻ trực tuyến JD.com đã bắt đầu đăng ký để bán flash. Thứ hai sẽ được tổ chức vào 22 tháng 6 vào lúc 4:30 pm giờ địa phương. Dựa trên một cuộc tranh luận rò rỉ từ Amazon, một mô hình với 6GB RAM và 64GB lưu trữ bản địa sẽ có giá Rs.32,999 (tương đương với 512 USD). Một mô hình với 8GB RAM và 128GB lưu trữ bản địa mang nhãn hiệu giá Rs.337,999 (tương đương với 590 USD).

Hình ảnh do ông Blass đưa ra cho thấy thiết lập máy ảnh kép gắn ngang nằm ở mặt sau của OnePlus 5 có vẻ giống với mặt sau của Apple iPhone 7 Plus. Trước đó, một báo cáo về camera phía sau của điện thoại tiết lộ rằng hai chiếc máy bay cá mập bao gồm một cảm biến 16MP với khẩu độ f / 1,7, và một cảm biến 20MP với ống kính tele với độ mở ống kính f / 2,6. Cả hai cảm biến đều do Sony sản xuất.

Chúng tôi chỉ cách hàng triệu giờ kể từ khi công bố sản phẩm OnePlus 5. Hãy luôn kiểm tra điện thoại mới nhất.

Tin tức: Cuốn sách mới tiết lộ bí mật sự phát triển iPhone của Apple

Nguồn: Sưu tầm – OnePlus 5 sắp được cung cấp tại Ấn Độ

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *