OnePlus 5 có Camera kép, Cảm biến vân tay Oval

Rất nhiều tin đồn về OnePlus 5 đang nổi lên. Theo đó, điện thoại thông minh này sẽ được trang bị đầy đủ để trở thành một chiếc smartphone hàng đầu năm 2017. Các rò rỉ mới cho thấy OnePlus được nâng cấp một số tính năng khá ấn tượng cho. Hãy xem đó là gì nhé.

Rò rỉ thiết kế cải tiến khá ấn tượng của OnePlus 5

Năm 2017, có rất nhiều chiếc smartphone được trông đợi. Điển hình như OnePlus 5. Đối với một thiết bị để nắm bắt thị phần thật sự, nó cần phải là một chiếc điện thoại hoàn hảo. Có lẽ Samsung là một trong những số ít những hãng điện thoại có thiết kế liên tục được cải tiến. Chỉ sau vài năm, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đã tạo ra những “cơn sốt” về thiết kế không tưởng tượng của mình. Minh chứng điển hình nhất đó là dòng sản phẩm Galaxy S – nó được cải tiến và phát triển thành một chiếc smartphone bậc nhất trên thị trường.

Vì vậy, khi chúng ta nhìn vào OnePlus 5, sự thiếu thiết kế của nó làm chúng ta lo lắng. Nhà sản xuất Trung Quốc luôn tuyên bố rằng điện thoại thông minh của họ là ‘kẻ giết người hàng đầu’. Tuy nhiên, để thực sự “tiêu diệt” một thiết bị khác, các tính năng của nó phải thực sự ưu trội. Bởi vậy mà thiết kế của OnePlus 5 hiện nay vẫn chưa được đánh giá cao bởi chưa có những nâng cấp đáng kể.

OnePlus 5

Tuy nhiên, những thông tin gần đây cho thấy OnePlus 5 sở hữu một vài tính năng thú vị. Cho đến nay, hầu hết các nguồn tin đều cho rằng OnePlus 5 sẽ có một thiết lập máy ảnh kép ngang, tương tự như hầu hết các điện thoại thông minh trước đó. Nhưng bây giờ, thật ngạc nhiên khi OnePlus 5 có thể có một thiết lập máy ảnh kép theo chiều dọc. Đây cũng là một tính năng mà người ta tin rằng sẽ có mặt trên iPhone 8 trong năm nay. Chức năng này sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời về sự tập trung đặc biệt vào việc ghi hình VR và 3D.

Một tính năng khác trong hình ảnh rò rỉ là một bộ cảm biến dấu vân tay phía trước, hình bầu dục rất thú vị. Ngoài ra chất liệu của dòng điện thoại này cũng là một câu hỏi lớn gây sự tò mò cho người dùng. Cùng chờ đợi nhé.

>> Xem thêm: Tại sao iphone 6 plus lại nhanh hết pin

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *