Nơi thay mặt kính Sony Z4 uy tín giá rẻ chất lượng

Bạn đang tìm nơi thay mặt kính Sony Z4 uy tín giá rẻ? Đến ngay FASTCARE bạn sẽ nhận được dịch vụ chất lượng với giá thay màn hình Sony Z4 rẻ nhất HCM

Thay mặt kính Sony Z4 uy tín giá rẻ nhất ở đâu tại HCM? Thay mặt kính Sony Z4 giá bao nhiêu? Tại FASTCARE chúng tôi trang bị các thiết bị máy móc và công nghệ hiện đại nên giúp quý khách đã có thể thay riêng mặt kính Sony Z4 thay vì phải thay cả màn hình của điện thoại. Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp người tiêu dùng có thể tiết kiệm chi phí hơn. Đến với trung tâm FASTCARE chúng tôi cung cấp dịch vụ thay mặt kính Sony Z4 cho khách hàng, bạn chỉ cần đợi khoảng 45 phút đã có thể hoàn tất quá trình thay màn hình mà không phải để máy lại.

Quy trình thay mặt kính Sony Z4 uy tín tại FASTCARE

Nhân viên kỹ thuật nhận máy Sony Z4 của khách hàng và lắng nghe khách trình bày–> Nhân viên kiểm tra toàn bộ phần cứng và phần mềm của máy tìm các lỗi mày mắc phải và xem có cần thiết phải thay màn hình Sony Z4 không–> Nếu cần phải thay linh kiện thì cho khách hàng kiểm tra mặt kính mới và tiến hành thay mặt kính Sony Z4 cho khách–> Sau khi thay xong nhân viên kiểm tra máy lần cuối và giao cho khách hàng kiểm tra lại–> Nhân viên ghi phiếu bảo hành cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ thay mặt kính Sony Z4.

Quy trình thay mặt kính Sony Z4 có thể kéo dài từ 30-90 phút. Nhân viên kỹ thuật sẽ cố gắng sửa những phần hư hỏng cho quý khách trong thời gian nhanh nhất.

thay mat kinh sony z4 uy tin

Chính sách bảo hành khi thay mặt kính Sony Z4 uy tín tại trung tâm FASTCARE

– Bao đổi mới trong 3 tháng đầu tiên nếu xảy ra sự cố do nhà sản xuất
– Thời gian bảo hành của dịch vụ là dài hạn, thay mặt kính cho máy tính bảng Sony Z4 hạn kéo dài 6 tháng
– Khi đi bảo hành tại trung tâm quý khách nhớ mang theo phiếu bảo hành để chúng tôi dễ dàng kiểm tra và sửa chữa cho quý khách

Cam kết với dịch vụ thay mặt kính Sony Z4 của FASTCARE

– Linh kiện mặt kính Sony Z4 thay thế cho khách hàng là chính hãng, đảm bảo zin mới 100%
– Chi phí dịch vụ thay mặt kính cho Sony Z4 cạnh tranh, rẻ nhất thị trường TP HCM.
– Cam kết dịch vụ thay mặt kính lấy ngay, không để máy của khách qua ngày.
– Đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm, tận tình, chu đáo với khách.

Nếu quý khách có bất cứ vấn đề nào hư hỏng màn hình điện thoại hãy liên hệ ngay FASTCARE để chúng tôi báo giá chính xác dịch vụ thay mặt kính Sony Z4 cho quý khách.

>> Bạn có thể xem thêm dịch vụ: Thay màn hình Sony Z4 giá rẻ tốt nhất

Nguồn duy nhất tại Hệ Thống VIP CONTENT L2T.info
Hãy share bài viết này để chia sẻ Nơi thay mặt kính Sony Z4 uy tín giá rẻ chất lượng

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *