Niantic kỷ niệm Equinox với sự kiện Pokemon GO lớn trong trò chơi

Niantic kỷ niệm Equinox với sự kiện Pokemon GO lớn trong trò chơi

Công ty Hoa Kỳ đằng sau hit Pokemon GO smash vừa công bố sẽ khởi động một sự kiện trong trò chơi mới trong lễ kỷ niệm Equinox. Sự kiện mới dự kiến ​​sẽ bắt đầu từ 13:00 PDT vào ngày 22 tháng 9 tới 1:00 PM PDT vào ngày 2 tháng 10 và sẽ cho phép người chơi kiếm được Stardust gấp đôi để bắt Pokemon và ấp trứng.

Với những đêm mùa thu mát mẻ tiếp cận nhanh chóng ở Bắc bán cầu và những ngày xuân đầy nắng đến Nam bán cầu, chúng tôi nghĩ rằng đó sẽ là thời điểm hoàn hảo để kỷ niệm sự phân bố sắp tới với một sự kiện trong trò chơi. Mùa mới có nghĩa là những chuyến phiêu lưu mới!

Ngoài ra, trong suốt sự kiện trong game, người chơi sẽ có cơ hội thu thập những quả trứng 2km đặc biệt có khả năng nở Pokemon như Chansey, Mareep, Larvitar, và những người khác. Bạn có thể thu thập phần thưởng trong khi truy cập PokeStops and Gyms địa phương.

Nhưng có nhiều hơn. Niantic thông báo rằng người chơi Pokemon GO sẽ có thể nhận được hộp đặc biệt từ các cửa hàng trong game mà sẽ đóng gói các món đồ như Lucky Eggs, Lure Modules, và Super Superbuffers mới nở trứng gấp 1,5 lần.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bất cứ khi nào bạn đăng ký một Pokemon mới vào Pokedex của bạn trong suốt sự kiện trong game, bạn sẽ đạt được gấp ba lần XP bình thường. Điều đó sẽ làm cho cuộc chiến với Pokemon huyền thoại ban đầu từ khu vực Johto trong sự kiện hoàn toàn có giá trị nó.

Nguồn: Sưu tầm – Niantic kỷ niệm Equinox với sự kiện Pokemon GO lớn trong trò chơi

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *