Nhận Samsung Galaxy Tab E miễn phí tại AT & T với yêu cầu hợp đồng 2 năm

Nhận Samsung Galaxy Tab E miễn phí tại AT & T với yêu cầu hợp đồng 2 năm

Máy tính bảng Galaxy Tab E của Samsung đã có mặt tại Hoa Kỳ vào năm ngoái. Phiên bản này đã được phát hành với Android 5,1 Lollipop, nhưng Samsung đã cung cấp cho người dùng bản cập nhật Android 6.0 Marshmallow vài tháng sau đó. AT & T có nhiều ưu đãi trên Samsung Galaxy Tab E nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy tính bảng Android thân thiện với ngân sách. Hãng vận chuyển Hoa Kỳ cung cấp miễn phí vận đơn, miễn là bạn cam kết một thỏa thuận hai năm mới.

Samsung Galaxy Tab E
Nhận Samsung Galaxy Tab E miễn phí tại AT & T

Hãy nhớ rằng AT & T cung cấp phiên bản 8.0-inch, không phải là mô hình 9.6-inch lớn hơn. Không giống như phiên bản toàn cầu của Galaxy Tab E đi kèm bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 410 MHz 1.4GHz, mô hình của AT & T được trang bị một bộ xử lý 4 nhân 1.3GHz Quad-Core Exynos 3475, cùng với bộ nhớ RAM 1.5GB và bộ nhớ mở rộng 16GB.

Nó thậm chí có một máy ảnh chính 5-megapixel ở mặt sau và một máy ảnh 2-megapixel thứ hai ở mặt trước. Màn hình 8 inch có độ phân giải 1280 x 800 pixel.

Pin 5,000 mAh khổng lồ hứa hẹn thời gian sử dụng lên tới 13 giờ và thời gian chờ lên đến 25 ngày. Samsung Galaxy Tab E còn được hưởng lợi từ hỗ trợ mạng GSM, nhưng kết nối Wi-Fi và Bluetooth 4.1 cũng khả dụng.

AT & T không nói liệu đây có phải là một phiếu mua hàng hạn chế hay không, hoặc Galaxy Tab E sẽ vẫn được cung cấp miễn phí cho hợp đồng 2 năm cho đến khi nó hết thời hạn sử dụng (EOL).

Nguồn: Sưu tầm – Nhận Samsung Galaxy Tab E miễn phí tại AT & T với yêu cầu hợp đồng 2 năm

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *