Nhận ngay cặp tai nghe miễn phí khi mua Xperia XZs

Nhận ngay cặp tai nghe miễn phí khi mua Xperia XZs

Được phát hành tại Mỹ vào tháng 4, Xperia XZs là một trong hai chiếc điện thoại cao cấp mới của Sony được công bố trong năm nay cùng với Xperia XZ Premium ra mắt hồi đầu tuần này. Trong khi XZ Premium lớn hơn và mạnh hơn, XZs có lợi thế là rẻ hơn, trong khi vẫn cung cấp máy ảnh Motion Eye mới của Sony (có thể quay video quay chậm ở tốc độ 960 khung hình / giây). Hơn nữa, ngay bây giờ, khách hàng quan tâm có thể nhận được một món quà đẹp khi mua Xperia XZs.

nhan ngay cap tai nghe mien phi khi mua Xperia XZs
Nhận ngay cặp tai nghe miễn phí khi mua Xperia XZs

Focus Camera, một đại lý ủy quyền của Sony, hiện đang bán Xperia XZ với giá 649 USD (giảm 50 USD giá khởi điểm), và ném một đôi tai nghe miễn phí của Sony (mẫu MDRXB950AP / H, thường có giá 119.99 USD). Tất cả trong tất cả, bạn đang tiết kiệm tổng cộng 169.99 nhờ thỏa thuận này. Miễn phí vận chuyển trong nước Mỹ được bao gồm, và bạn có thể chọn để có được XZs trong ba biến thể màu sắc: bạc, đen, và nước đá màu xanh. Thỏa thuận kết thúc vào ngày 1 tháng 7 và bạn có thể tận dụng nó thông qua các liên kết nguồn dưới đây.

Sony Xperia XZs chạy Android Nougat và chúng tôi chắc chắn rằng nó sẽ được cập nhật lên Android O – có thể trước khi kết thúc năm. Điện thoại được mở và tương thích với AT & T và T-Mobile, nhưng sẽ không hoạt động trên Verizon, Sprint và US Cellular. Bạn có thể xem kỹ hơn điện thoại thông minh bằng cách xem xét Xperia XZs của chúng tôi.

xem thêm: iPhone 8 sẽ tích hợp tính năng bao gồm cảm biến 3D và khả năng AR

Nguồn: Sưu tầm – Nhận ngay cặp tai nghe miễn phí khi mua Xperia XZs

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *