Nếu LG V30 không có màn hình hiển thị thứ yếu, bạn sẽ bỏ lỡ nó?

Nếu LG V30 không có màn hình hiển thị thứ yếu, bạn sẽ bỏ lỡ nó?

Alright, folks, chúng tôi đang chuẩn bị cho một khoảng thời gian thú vị khác trong năm – thông báo về điện thoại từ tháng 8 đến tháng 9, với IFA ở Berlin, và bài phát biểu chính của Apple về iPhone. Trong số những người chơi chính chúng tôi sắp chứng kiến, có một chiếc phablet siêu xe sắp tới của LG – LG V30.

LG V30

Bây giờ, nếu bạn đã từng theo dõi một thời gian, bạn có thể biết rằng LG V10 và LG V20 đều có màn hình “ticker” thứ cấp này, chứa thông báo, lối tắt ứng dụng, điều khiển phương tiện, đồng hồ luôn luôn bật và một số Tiện ích bật tắt. Tuy nhiên, có vẻ như nó sẽ biến mất cho lần lặp lại mới nhất của loạt điện thoại.

Rò rỉ nhấn mạnh rằng LG đã được thực hiện với các mã cho bây giờ. Thay vào đó, chiếc V30 sẽ có màn hình hiển thị 18: 9 cao cấp và phần mềm của nó sẽ có thanh bar nổi bật với một menu, nó sẽ mô phỏng các tính năng của mã.

Lần cuối cùng chúng tôi hỏi về màn hình hiển thị thứ cấp là ngay sau khi HTC tung ra U Ultra với mã riêng của mình trên đầu trang. Hồi đó, gần 65% người cho biết họ tin rằng nó là một tính năng hữu ích và không phải là một mánh lới quảng cáo. Vâng, bây giờ mà nó có vẻ là đi xa V30, bạn sẽ bỏ lỡ nó?

Nguồn: Sưu tầm – Nếu LG V30 không có màn hình hiển thị thứ yếu, bạn sẽ bỏ lỡ nó?

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *