Nâng cấp iOS 10.3.2 với bản sửa lỗi, cải tiến bảo mật và rò rỉ pin

Apple phát hành bản nâng cấp iOS 10.3.2 với bản sửa lỗi, cải tiến bảo mật và rò rỉ pin

Hôm nay, Apple phát hành iOS 10.3.2 cho các thiết bị iPhone và iPad tương thích. Bản cập nhật sẽ khắc phục một số lỗi và cải thiện tính bảo mật cho thiết bị chạy iOS của bạn. Trước khi cập nhật bảng iOS 10.3.2  cho iPhone hoặc iPad của bạn, phải đảm bảo rằng bạn đã kết nối với mạng Wi-Fi và bạn cũng nên cộng thêm việc sạc điện thoại. Sau khi hoàn thành, hãy làm theo các hướng dẫn sau: Settings > General > Software Update..

nang cap ios 10.3.2 voi ban sua loi
Nâng cấp iOS 10.3.2 với bản sửa lỗi, cải tiến bảo mật và rò rỉ pin

Đã có nhiều khiếu nại về việc thoát pin không mong muốn khi cài đặt cập nhật iOS 10.3.2. Một quý ông tên là Kamlesh Parmar là một nhân viên hỗ trợ kỹ thuật tại một công ty dịch vụ lớn thời gian liên quan đến doanh nghiệp. Anh ta đã nhìn thấy các iPhone và iPad cập nhật bị mất 10% đến 20% thời lượng pin chỉ trong 10 phút sau khi rút ra khỏi một lần sạc đầy. Chiếc iPhone 6 của ông cũng bị ảnh hưởng tương tự mặc dù nó đã được thay vào bên trong với một pin mới của Apple.

Tin tức khác: iPhone 8 có thể được cho ra mắt chạm hơn dự kiến

Chúng tôi mong chờ Apple sớm đưa ra bản cập nhật để ngăn pin trên iPhone hoặc iPad của bạn khỏi bị hao pin quá nhanh khi cập nhật những phiên bảng iOS mới. Cho đến thời điểm đó, nếu bạn nhận thấy sự thay đổi đáng kể về tuổi thọ pin trên thiết bị của mình, bạn có thể muốn đầu tư cho mình một cục sạc dự phòng. Ngày này, bạn có thể mua một cục sạc dự phòng với dung lượng 10.000mAh hoặc cao hơn là khá rẻ. Một trong những nơi để xem là đó chính là Amazon, thường có nhiều lựa chọn ngân hàng có giá rẻ.

Nguồn: Sưu tầm – Nâng cấp iOS 10.3.2 với bản sửa lỗi, cải tiến bảo mật và rò rỉ pin

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *