Motorola Moto Z2 Play giảm giá $ 50 tại Best Buy

Motorola Moto Z2 Play giảm giá $ 50 tại Best Buy

Được phát hành chính thức ngày hôm nay ở Mỹ bởi Verizon Wireless, thương hiệu Motorola Moto Z2 Play mới thường có giá 408 đô la Mỹ, hoặc 17 đô la một tháng trong 24 tháng. Tuy nhiên, bạn có thể tiết kiệm được 50 đô la cho chiếc điện thoại nếu bạn không mua nó trực tiếp từ Verizon, và bạn đang đặt mua nó từ Best Buy thay thế.

Theo Best Buy, bạn sẽ – không đáng ngạc nhiên – cần phải mua và kích hoạt Moto Z2 Play trên một kế hoạch trả góp hàng tháng của Verizon. Nói chung, bạn sẽ phải trả 358 đô la cho điện thoại, thay vì 408 đô la. Nguồn cung cấp có hạn, vì vậy bạn có thể muốn nhanh lên nếu Play Verizon Z2 Play nằm trong danh sách mua sắm của bạn.

Motorola Moto Z2 Play giam gia $ 50 tai Best Buy
Motorola Moto Z2 Play giảm giá $ 50 tại Best Buy

Nếu bạn chọn mua chiếc điện thoại qua Best Buy, bạn vẫn có quyền mua loa JBL SoundBoost 2 Moto Mod miễn phí (xem ở trên) mà Verizon đang cung cấp cho khách hàng của Z2 Play.

Thiết kế khôn ngoan, Z2 Play giống với Moto Z Play năm ngoái, nhưng nó mỏng hơn và có một bộ cảm biến dấu vân tay được thiết kế lại ở mặt trước. Điện thoại thông minh mới chạy Android 7.1.1 Nougat, có màn hình hiển thị 1080p 5.5 inch và được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 626. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm pin 3000 mAh (ít nhất 1 ngày sử dụng), camera 12 MP, 3 GB RAM và 32 GB không gian lưu trữ có thể mở rộng.

Tin tức: Bản cập nhật Android Nougat 7.0 cho Xperia XA và Xperia XA Ultra

Trong trường hợp bạn đang tự hỏi, phiên bản Unlocked, không phải của Verizon của Moto Z2 Play sẽ có trực tiếp từ Motorola vào cuối mùa hè này.

Nguồn: Sưu tầm – Motorola Moto Z2 Play giảm giá $ 50 tại Best Buy

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *