Motorola Moto E4 hiện có tại Sprint và Boost Mobile

Motorola Moto E4 hiện có tại Sprint và Boost Mobile

Bắt đầu từ ngày hôm nay, Sprint and Boost Mobile đang bán chiếc Moto E4, một trong những điện thoại thông minh mới nhất của Motorola (và rẻ nhất). Trước đây đã được mở khóa, cũng như thông qua Verizon và MetroPCS, Moto E4 chạy Android 7.1 Nougat và chắc chắn là một chiếc điện thoại để bạn cân nhắc nếu bạn đang ở trong một ngân sách khắt khe.

Motorola Moto E4 1
Motorola Moto E4 hiện có tại Sprint và Boost Mobile

Mặc dù nó đắt hơn Verizon và MetroPCS, nhưng chiếc Moto E4 của Sprint và Boost vẫn rẻ hơn phiên bản mở khóa của điện thoại với chi phí 129,99 đô la. Chiếc điện thoại này có thể được mua từ Boost Mobile với giá 79,99 USD (cộng thuế) sau khi giảm giá trực tuyến ngay tức khắc, trong khi khách hàng của Sprint có thể nhận được nó với mức 6,05 USD / tháng trong 18 tháng.

Trong thời gian giới hạn (cho đến ngày 14 tháng 9), khách hàng Sprint đủ điều kiện có thể thuê bất kỳ điện thoại thông minh mới và nhận được tối đa 10 Moto E4 thuê miễn phí (ít nhất một dòng mới được yêu cầu).

Được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 427, Motorola Moto E4 có khả năng chống giật gân và thể hiện màn hình 5 inch 720p. Các tính năng khác bao gồm máy ảnh 5 MP và 8 MP với đèn flash (trước và sau), 2 GB RAM, 16 GB không gian lưu trữ, hỗ trợ thẻ nhớ microSD và pin 2800 mAh. Nếu bạn muốn mua điện thoại thông minh từ Sprint hoặc Boost, bạn có thể thực hiện nó qua các liên kết nguồn dưới đây.

Nguồn: Sưu tầm – Motorola Moto E4 hiện có tại Sprint và Boost Mobile

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *