Moto M2 với 6GB RAM, bộ xử lý MediaTek có thể được đưa ra trong Q4

Moto M2 với 6GB RAM, bộ xử lý MediaTek có thể được đưa ra trong Q4

Motorola dự kiến ​​sẽ ra mắt một sản phẩm cao cấp vào tháng 10 năm 2017. Điện thoại thông minh mới này được biết đến với cái tên Moto M2 và có thể sẽ là một sự thay thế hợp lý cho các sản phẩm sắp tới của Google, Samsung, Sony và LG. Moto M2 sẽ không đóng gói chip mới nhất và mạnh mẽ nhất do Qualcomm sản xuất; Thay vào đó, Motorola sẽ bao gồm một bộ xử lý “cắt cạnh”, có thể để giữ giá của điện thoại thấp hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Moto M2 voi 6GB RAM, bo xu ly MediaTek co the duoc dua ra trong Q4
Moto M2 với 6GB RAM, bộ xử lý MediaTek có thể được đưa ra trong Q4

Phần tiếp theo của Moto M năm ngoái sẽ có hai biến thể dựa trên số lượng bộ nhớ bên trong: RAM 4GB và ROM 32GB, cũng như 6GB RAM và ROM 64GB. Giống như Moto M, phần tiếp theo có thể được tung ra ở Trung Quốc, nhưng Motorola dự kiến ​​sẽ dần dần mở rộng khả năng của nó sang các nước khác.

Ngoài các mô hình khác nhau dựa trên bộ nhớ, Lenovo hoặc Motorola có thể quyết định đưa các chipset khác vào bên trong. Vì vậy, mặc dù phiên bản Trung Quốc sẽ có bộ xử lý MediaTek mạnh hơn, nhưng các nước khác có thể bị hạ cấp xuống một chút.

Moto M2 được đồn đại là có màn hình 5.5 inch với độ phân giải Full HD (1080p) giống như phiên bản tiền nhiệm. Điện thoại thông minh Moto M ban đầu được đưa ra thị trường vào tháng 11 năm 2016, nhưng thiết bị mới này được cho là đến một tháng đầu năm nay.

Tin tức: Samsung cung cấp màn hình OLED cho các dòng iPhone tương lai

Nguồn: Sưu tầm – Moto M2 với 6GB RAM, bộ xử lý MediaTek có thể được đưa ra trong Q4

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *