Một vài thông tin rò rỉ mới về LG V30 sắp được ra mắt

Một vài thông tin rò rỉ mới về LG V30 sắp được ra mắt

Trong khi LG chia sẻ nhiều điều về điện thoại thông minh V30 sắp tới của họ (bao gồm thông tin chi tiết về máy ảnh và giao diện người dùng), thiết bị sẽ không được tiết lộ chính xác trước ngày 31 tháng 8 – đó là hai tuần kể từ bây giờ. Tuy nhiên, chúng tôi đã nhìn thấy chiếc V30 trong một số ảnh chụp màn hình chụp từ một video bị rò rỉ.

Hôm nay, chúng ta có thể nhìn vào chiếc điện thoại – thời gian này nhờ những kết quả rõ ràng được tiết lộ bởi Evan Blass đáng tin cậy (aka @ evaleaks). Đây dường như là báo chí kết lại rằng chính LG sẽ sử dụng để quảng bá điện thoại thông minh mới khi nó đã thông báo đầy đủ.

LG V30

Theo dự kiến, chiếc V30 trông giống như một chiếc LG G6 mở rộng vì nó thể hiện màn hình FullVision với tỷ lệ khung hình 18: 9 và các khung hình rất mỏng xung quanh. Tin đồn cho rằng đây là màn hình AMOLED 6-inch với 1440 x 2880 pixel, nhưng bây giờ, chúng tôi không thể xác nhận những chi tiết này. Trong trường hợp bạn đang tự hỏi, màn hình không cong, mặc dù kính bao phủ nó có vẻ hơi cong ở hai bên.

Mặt sau, LG V30 không có gì đáng ngạc nhiên khi có một máy ảnh kép (với khẩu độ f / 1.6), ngoài một máy quét vân tay. Nói chung, chúng tôi muốn nói rằng đây là một thiết bị kim loại khá đẹp.

LG V30 có thể được phát hành ngay sau khi công bố, vì vậy chúng tôi hy vọng sẽ thấy nó trong các cửa hàng bắt đầu từ tháng Chín. Không cần phải nói, đây không phải là một chiếc điện thoại giá rẻ, vì vậy bạn nên bắt đầu tiết kiệm nếu bạn định mua nó.

Nguồn: Sưu tầm – Một vài thông tin rò rỉ mới về LG V30 sắp được ra mắt

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *