Một số thông tin rò rỉ về dòng sản phẩm Nokia 2

Một số thông tin rò rỉ về dòng sản phẩm Nokia 2

HMD Global có thể không muốn khẳng định sự tồn tại của Nokia 2, nhưng chiếc điện thoại này đã được phê duyệt bởi FCC, thậm chí đã chia sẻ một số hình ảnh của nó. Hôm nay, nhờ Evan Blass (aka @evleaks), chúng ta có thể xem những gì dường như là chính thức của Nokia 2 renders.

Chiếc điện thoại sắp tới được trình bày trong hai biến thể màu sắc – đen và trắng / bạc. Nó có một thiết kế khá chung chung, với một thay đổi đáng chú ý (khi so sánh với các điện thoại thông minh Nokia được giới thiệu trong năm nay): không có nút điện dung trên Nokia 2, có nghĩa là chúng tôi đang nhận các phím điều hướng ảo.

Chúng tôi biết rằng Nokia 2 sẽ đi kèm với một pin 4,000 mAh lớn, do đó, rất có thể là nó sẽ kéo dài khoảng 2 ngày trên một lần sạc. Các tính năng khác (chưa được xác nhận) phải bao gồm màn hình 5 inch với 720 x 1280 pixel, chỉ có 1 GB RAM và bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 212.

Về phần mềm, Nokia 2 sẽ đưa ra Android 7 Nougat ra khỏi hộp, nhưng chúng tôi không loại trừ một bản cập nhật cho Android 8 Oreo (HMD gần đây nói rằng tất cả các điện thoại thông minh hiện tại, bao gồm cả Nokia 3, sẽ lấy Oreo tại một số điểm).

Chúng tôi vẫn không có thông tin chi tiết về ngày phát hành và giá của Nokia 2, mặc dù điện thoại có thể sẽ rẻ hơn so với Nokia 3, do đó chi phí ít hơn 160 đô la được mở khóa. Chúng tôi đang đoán rằng chiếc điện thoại này sẽ được chính thức công bố trong tương lai gần.

Nguồn: Sưu tầm – Một số thông tin rò rỉ về dòng sản phẩm Nokia 2

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *