Một số thiết kế trên Google Pixel XL 2017

Một số thiết kế trên Google Pixel XL 2017

Trong khi nó có thể đã được làm việc trên ba điện thoại Pixel mới khác nhau cho năm nay, Google cuối cùng sẽ chỉ phát hành hai mô hình – ít nhất nếu những tin đồn mới nhất ra là chính xác. Hai mô hình này phải là Pixel 5 inch để trực tiếp thành công Pixel gốc của năm 2016, và một chiếc điện thoại lớn hơn có tên mã là Taimen.

Có thể gọi là Google Pixel XL 2017, hoặc có thể là Pixel 2 XL, theo Taimen, theo Android Police, một điện thoại thông minh 6 inch được sản xuất bởi LG và giống với thiết bị được thấy trong màn hình hiển thị dưới đây. Android “đặc biệt tin tưởng” rằng các kết quả dưới đây cho thấy thiết kế tổng thể của Pixel XL sắp tới, mặc dù nhìn chung cuối cùng có thể khác biệt theo một số cách tinh tế.

Google Pixel XL 2017
Một số thiết kế trên Google Pixel XL 2017

Rõ ràng, màn hình 6-inch mới của thiết bị cầm tay có tỉ lệ 2:1 (LG G6), và các miếng vát mỏng xung quanh. Trong khi bản thân màn hình phẳng, kính bao phủ nó dường như có đường cong khá rõ ở bên phải và bên trái.

Ở mặt sau của điện thoại, chúng ta có thể nhìn thấy một cửa sổ kính ở trên cùng – tương đối tương tự như Pixel Pixel và Pixel XL năm 2016, mặc dù trong trường hợp thiết bị mới, máy quét vân tay không còn nằm trong cốc nói trên Cửa sổ, nhưng bên dưới nó. Cũng bao gồm là một máy ảnh chính khá bình thường – không có thứ hai ở đây.

Điều thú vị là, Android Police ghi chú rằng Pixel 6-inch mới có thể có một khung cảm ứng nhạy cảm, có thể gập lại được – tương tự như Edge Sense của HTC, ra mắt trên HTC U11 vài tháng trước. Nhờ đó, người dùng sẽ có thể bóp điện thoại để tương tác với một số chức năng của nó, bao gồm Google Assistant. Nó vẫn còn để được nhìn thấy như thế nào điều này sẽ được thực hiện như thế nào.

Tin tức: Mô hình cao cấp iPhone 8 có thể có giá 1.200 đô la trở lên

Nguồn: Sưu tầm – Một số thiết kế trên Google Pixel XL 2017

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *