Mô hình cao cấp iPhone 8 có thể có giá 1.200 đô la trở lên

Mô hình cao cấp iPhone 8 có thể có giá 1.200 đô la trở lên

Theo một bộ ba nhà phân tích của KeyBanc Capital Markets tên là Andy Hargreaves, John Vinh và Josh Beck, thời gian sẽ hết hạn trên Apple nếu công ty dự định nhúng Touch ID dưới màn hình của Apple iPhone 8. Một lưu ý của ba Các khách hàng của KeyBanc cho biết rằng Apple đã cho đến tháng tới để nhận được Touch ID để hoạt động dưới màn hình với cùng tốc độ và độ chính xác mà người dùng iPhone mong đợi từ tính năng này.

Lưu ý đã được thu thập thông qua ấn phẩm tài chính Barron và nói rằng Apple vẫn tiếp tục đấu tranh để sản xuất một bộ cảm biến dấu vân tay hoạt động dưới màn hình hiển thị. Công ty có một cửa sổ 12 tuần để đặt các mạch tích hợp thích hợp cho một Touch ID nhúng, và bắt đầu sản xuất điện thoại. Điều đó có nghĩa là Apple sẽ phải giải quyết bất kỳ vấn đề nào với tính năng này vào tháng Tám để khởi động mô hình kỷ niệm 10 năm vào tháng 11.

mo hinh cao cap iPhone 8 co the co gia 1.200 do la tro len
Mô hình cao cấp iPhone 8 có thể có giá 1.200 đô la trở lên

Mặc dù sự chậm trễ trong việc tung ra điện thoại không phải là sự lựa chọn số một, nó sẽ vượt qua các giải pháp khác như đặt nút Touch ID ở mặt sau của điện thoại. Những tin đồn gần đây cho thấy rằng Apple có thể loại bỏ Touch ID hoàn toàn và dựa vào một hệ thống nhận diện khuôn mặt để mở khóa điện thoại và xác minh nhận dạng. Các nhà phân tích cho biết trong nhận xét của họ rằng nhận dạng khuôn mặt có lẽ sẽ không làm việc tốt với Apple Pay tại thời điểm này.

Mặc dù sự chậm trễ dường như có khả năng nhưng các nhà phân tích cho rằng Apple có thể đẩy việc tung ra iPhone 8 lên giữa tháng 11 mà không làm ảnh hưởng đến toàn bộ chu kỳ. Sự chậm trễ giữa giữa tháng 11 có thể sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến kết quả dự kiến ​​cho năm tài chính 2018, bắt đầu vào tháng 10 này. Phát biểu về sự ra mắt của Apple iPhone 8, người theo dõi công nghệ John Gruber hôm nay cho biết ông hy vọng phiên bản nhập cảnh của iPhone 8 sẽ bắt đầu ở mức giá từ 1.199 USD đến 1.249 USD cho một mô hình cơ sở với 64GB bộ nhớ. Một phiên bản với dung lượng 256GB có thể có giá từ 1.299 USD đến 1.399 USD.

Tin tức: Mô hình BlackBerry KEYone với thiết kế màn hình được cải thiện

Nguồn: Sưu tầm – Mô hình cao cấp iPhone 8 có thể có giá 1.200 đô la trở lên

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *