Mô hình BlackBerry KEYone với thiết kế màn hình được cải thiện

Mô hình BlackBerry KEYone với thiết kế màn hình được cải thiện

Tháng trước, chúng tôi đã nói với bạn rằng màn hình hiển thị trên một số đơn vị của BlackBerry KEYone đã bật ra khỏi điện thoại khi bị ảnh hưởng. Lúc đầu, người ta tin rằng màn hình không có chất kết dính nào để giữ chúng đúng vị trí. Tuy nhiên, BlackBerry Mobile đã nói rằng nó đã được sử dụng keo, nhưng rõ ràng là một trong đó không đủ mạnh để làm công việc của mình. Công ty nói rằng nó sẽ tìm thấy một chất kết dính tốt hơn để sử dụng trên các đơn vị sản xuất mới. Và đó là lần cuối cùng chúng tôi nghe về vấn đề này cho đến bây giờ.

BlackBerry KEYone
Mô hình BlackBerry KEYone với thiết kế màn hình được cải thiện

Hôm qua, trên trang @BBMobile Twitter, BlackBerry Mobile đã để lại một liên kết tới bài đăng của một thành viên của nhóm hỗ trợ BlackBerry Mobile. Tin nhắn đã chuyển tiếp thông tin mới nhất về BlackBerry KEYone. Để đảm bảo rằng chủ sở hữu KEYone có “trải nghiệm tuyệt vời”, BlackBerry Mobile đã thực hiện các bước để thêm sức mạnh và kết dính vào màn hình trên các mô hình mới nhất lăn ra khỏi dây chuyền lắp ráp. Các đơn vị mới này đã được thêm vào bộ sưu tập của điện thoại được tìm thấy tại các nhà bán lẻ và các đối tác bán lẻ của nhà sản xuất và sẽ tiếp tục được bổ sung trong suốt mùa hè.

Còn những người đã mua KEYone trước những thay đổi đã được thực hiện thì sao? Trong trường hợp đó, BlackBerry Mobile nói rằng những thiết bị cũ hơn được bảo hành và chủ sở hữu nên liên hệ với bộ phận hỗ trợ BlackBerry để thay thế bảo hành.

Với bàn phím QWERTY tuyệt vời và tuổi thọ pin cực lớn, KEYone đã trở thành một trong những sản phẩm được đánh giá cao nhất trong nửa đầu năm 2017. Tuy nhiên, với kiểu dáng chống lại một số cạnh tranh khá cứng cáp như Samsung Galaxy S8 và HTC U11, BlackBerry Mobile có thể không đủ khả năng Để có một vấn đề như thế này tiêu cực ảnh hưởng đến tiến bộ của nó đã thực hiện với người tiêu dùng đã rất hài lòng với điện thoại.

Tin tức: Samsung Galaxy J7 Max đổi tên thành Galaxy On Max cho Flipkart ở Ấn Độ

Nguồn: Sưu tầm – Mô hình BlackBerry KEYone với thiết kế màn hình được cải thiện

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *