Microsoft thông báo bản cập nhật OneDrive chính cho Android và iOS

Microsoft thông báo bản cập nhật OneDrive chính cho Android và iOS

OneDrive dành cho Android và iOS sắp được cập nhật quan trọng trong những tuần tới, Microsoft gần đây đã công bố. Công ty dựa trên Redmond hứa hẹn một trải nghiệm mới trên web và điện thoại di động, cho phép người dùng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm dễ dàng hơn nhiều.

Trước hết, một thiết kế mới sẽ được đẩy lên cả nền tảng Android và iOS. OneDrive sẽ có một bố cục mới sẽ sử dụng không gian màn hình hiệu quả hơn bao giờ hết. Các tệp được chia sẻ sẽ dễ dàng hơn bằng cách bố trí mới.

Microsoft

Trong số nhiều thay đổi trực quan bao gồm trong bản cập nhật, Microsoft hứa hẹn sẽ thêm một chủ đề và thiết kế chặt chẽ trên các ứng dụng cũng như làm mới lại trải nghiệm tập tin trên Android và iOS trong OneDrive và SharePoint.

Ngoài ra, người dùng OneDrive bây giờ có thể xem trước các tập tin mà không cần mở chúng. Bao gồm các loại tệp như hình ảnh y học Photoshop, PDF, Illustrator, RAW, 3D và DICOM.

Hơn nữa, các nhà phát triển đã tuyên bố họ đã làm lại các biểu tượng tập tin. Hiện có hơn 4.200 biến thể và kích thước của biểu tượng để người dùng sẽ được cung cấp một cái nhìn sắc nét trên chỉ là về bất kỳ thiết bị.

Theo Microsoft, bản cập nhật mới sẽ được tung ra trên các thiết bị Android và iOS trong vài tuần tới, vì vậy mong muốn có được các tính năng mới của OneDrive vào cuối năm nay.

Nguồn: Sưu tầm – Microsoft thông báo bản cập nhật OneDrive chính cho Android và iOS

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *