Microsoft liên tục cải tiến dịch vụ của mình cho Android và iOS

Microsoft liên tục cải tiến dịch vụ của mình cho Android và iOS

Không ngạc nhiên khi Microsoft liên tục cải tiến dịch vụ của mình do sự cạnh tranh khốc liệt với các hãng khổng lồ khác trong ngành điện thoại thông minh. Mặc dù công ty đã từ bỏ kinh doanh phần cứng, Microsoft vẫn có rất nhiều ứng dụng trên hầu hết các nền tảng di động.

Outlook là một trong những ứng dụng cung cấp một trong những dịch vụ có giá trị nhất cho người tiêu dùng và doanh nghiệp: email. Phiên bản mới nhất của Outlook hứa hẹn thay đổi hình dáng người dùng điều hướng, trò chuyện và tìm kiếm trong ứng dụng.

Microsoft lien tuc cai tien dich vu cua minh
Microsoft liên tục cải tiến dịch vụ của mình cho Android và iOS

Công ty dựa trên Redmond vừa thông báo rằng nó đã đưa ra một Outlook mới trên iOS và Android, có tính năng được thiết kế lại cuộc hội thoại, điều hướng, và tìm kiếm. Với ứng dụng mới, người dùng sẽ có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa các tài khoản và duyệt các thư mục. Ngoài ra, các tính năng tìm kiếm thông minh mới được cung cấp bởi Microsoft Graph sẽ sớm được thêm vào.

Đàm thoại thành công, Microsoft đã thiết kế lại Outlook để hiển thị nhiều cuộc hội thoại ngay lập tức. Ứng dụng bây giờ sẽ cung cấp sự tách biệt rõ ràng hơn giữa các tin nhắn riêng lẻ. Các chỉnh sửa khác như tùy chọn để trả lời nhanh cho tất cả mọi người chỉ bằng cách nhấn vào hộp trả lời nhanh, cũng như khả năng chỉnh sửa hoặc chuyển tiếp cuộc trò chuyện, cũng đã được thực hiện.

Các tính năng tìm kiếm thông minh mới được đề cập trước đó sẽ sớm tiến tới Outlook cho iOS và Android. Khi họ làm App Store và Google Play, người dùng Outlook sẽ có thể bắt đầu tìm kiếm ngay lập tức vì tính năng sẽ chỉ là một lần nhấn.

Nguồn: Sưu tầm – Microsoft liên tục cải tiến dịch vụ của mình cho Android và iOS

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *