Microsoft Edge hiện có sẵn cho người dùng Android từ Google Play

Ứng dụng xem trước của Microsoft Edge hiện có sẵn cho người dùng Android từ Google Play

Đã đúng một tuần trước đây khi chúng tôi nói với bạn rằng Microsoft Edge for iOS đã được chính thức công bố với 10.000 người dùng được phép đăng ký beta thông qua TestFlight. Chúng tôi cũng đã nói với bạn rằng phiên bản Android của ứng dụng sẽ sớm xuất hiện. Bắt đầu từ hôm nay, phiên bản trình duyệt Microsoft Edge của Android có sẵn mà không có hạn chế từ Cửa hàng Google Play. Bởi vì Microsoft muốn sử dụng công cụ hiển thị phù hợp nhất cho nền tảng, ứng dụng Edge cho Android sẽ sử dụng Blink của Google thay vì EdgeHTML của Microsoft.

Microsoft Edge Preview

Ứng dụng Microsoft Edge dành cho Android hiện có trên toàn cầu, không chỉ ở Hoa Kỳ, và cho phép người dùng liên tục làm việc qua lại giữa thiết bị di động và máy tính để bàn. Một số tính năng của ứng dụng bao gồm:

  • Tiếp tục trên máy tính: Đi bất cứ đâu và chọn nơi bạn rời đi bằng cách di chuyển nội dung giữa thiết bị di động và máy tính của bạn (yêu cầu cập nhật của Windows 10 Fall Creator).
  • Đồng bộ hóa dữ liệu: Danh sách yêu thích và danh sách đọc của bạn được đồng bộ hóa trên các thiết bị của bạn, vì vậy bất kể thiết bị, trình duyệt của bạn luôn được cá nhân hoá.
  • Chế độ xem Hub: Với các mục ưa thích của bạn, danh sách đọc, lịch sử và sách ở cùng một nơi, việc tìm kiếm và quản lý nội dung của bạn được đơn giản.
  • Chế độ xem sách: Tái tổ chức nội dung trên trang web để giúp tập trung vào nội dung mà bạn đang đọc dễ dàng hơn.
  • Trình đọc mã QR: Dễ dàng đọc mã QR chỉ bằng một nút. Microsoft Edge sẽ kéo lên đọc và thông tin ngay trên màn hình của bạn.
  • Tìm kiếm bằng giọng nói: Bây giờ bạn có thể sử dụng giọng nói để tìm kiếm trên web. Đặt một câu hỏi hoặc nói một lời nhắc để sử dụng web một cách tự nhiên và quen thuộc hơn.
  • InPrivate: Khi bạn duyệt qua chế độ InPrivate, dữ liệu duyệt web của bạn (như lịch sử, tệp Internet tạm thời và cookie) không được lưu trên máy tính của bạn khi bạn đã hoàn tất.

Ứng dụng đang ở chế độ xem trước, có nghĩa là sẽ có nhiều tính năng hơn nữa đang được cập nhật.

Nguồn: Sưu tầm – Microsoft Edge hiện có sẵn cho người dùng Android từ Google Play

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *