Microsoft công bố các tính năng mới cho Office dành cho Android

Microsoft công bố các tính năng mới cho Office dành cho Android sắp ra mắt vào tháng 9

Nếu bạn là Người trong phòng Office, rất có thể bạn sẽ sớm nhận được các tính năng và cải tiến mới cho Office dành cho Android. Cả ba ứng dụng Office (Word, Excel và PowerPoint) đã được cập nhật cho Insiders với một vài tính năng tiện lợi nhằm tăng cường tính bảo mật và nâng cao trải nghiệm người dùng.

Microsoft

Ví dụ: với phiên bản mới nhất của Word dành cho Android, bạn sẽ có thể thấy nơi những người khác đang làm việc và xem các thay đổi khi họ nhập, cho phép bạn làm việc tốt hơn với đồng nghiệp của mình trong thời gian thực.

Đồng thời, cả ba ứng dụng văn phòng bây giờ phải là chống đạn khi nói đến bảo mật vì các liên kết độc hại trong tài liệu, sổ làm việc và bản trình bày sẽ bị chặn để giữ cho người dùng an toàn hơn bao giờ hết.

Nếu bạn thường xuyên sử dụng Word trên thiết bị Android, thì bạn sẽ vui lòng biết rằng việc thêm một trang trống chỉ trở nên dễ dàng hơn. Bây giờ bạn có thể chèn một trang trống vào một tài liệu chỉ với một cú nhấp chuột. Cuối cùng, người dùng PowerPoint bây giờ có thể thêm hình động vào các trang trình bày của họ trên các thiết bị Android của họ.

Tất cả những tính năng và cải tiến mới này đã có sẵn cho Office Insiders và sẽ được cung cấp cho tất cả mọi người trong tháng Chín.

Nguồn: Sưu tầm – Microsoft công bố các tính năng mới cho Office dành cho Android

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *