Microomi Mi Note 3 xác nhận bộ vi xử lý Snapdragon 660 và RAM 6GB

Microomi Mi Note 3 xác nhận bộ vi xử lý Snapdragon 660 và RAM 6GB

Thứ hai tiếp theo là từ Xiaomi, Mi Note 3 sẽ được ra mắt trong vòng 24 giờ đồng hồ cùng với công ty hàng đầu của hãng, Mi MIX 2. Little đã được biết về thiết bị Mi Note sắp tới vì ngoài một số báo cáo gây nhầm lẫn có không có rò rỉ chính xác về Lưu ý Mi 3.

Vâng, một ngày trước buổi ra mắt chính thức của Mi Note 3, chúng tôi có thông tin rõ ràng về các thông số kỹ thuật của điện thoại thông minh. Mặc dù thực tế Xiaomi Mi Note 3 có thể giới hạn ở Trung Quốc và một vài nước châu Á khác (Ấn Độ), điều này có vẻ như là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai tìm kiếm một chiếc điện thoại thông minh cao cấp.

Xiaomi Mi Note 3

Hai bức ảnh của hộp bán lẻ của điện thoại vừa bị rò rỉ trên mạng, điều đó sẽ không thú vị trừ khi phần sau của gói không cho chúng tôi biết thêm về Mi Note 3.

Dường như Xiaomi Mi Note 3 sẽ được trang bị một bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 660, cùng với không ít hơn 6GB RAM và 128GB bộ nhớ trong. Mặc dù Xiaomi có thể tung ra một phiên bản nhẹ hơn của Mi Note 3 với bộ nhớ RAM 4GB và dung lượng lưu trữ 64GB, thật là hay khi biết khách hàng có thể lựa chọn mọi thứ và lấy một chiếc điện thoại mạnh mẽ như vậy.

Hộp bán lẻ cũng tiết lộ điện thoại sẽ làm mất đi jack cắm tai nghe, nhưng nó chắc chắn sẽ bao gồm USB Type-C. Chúng tôi cũng hy vọng Mi Note 3 có màn hình lớn hơn 5.15 inch, và có thể là một pin rất rộng rãi để đi kèm với nó.

Nguồn: Sưu tầm – Microomi Mi Note 3 xác nhận bộ vi xử lý Snapdragon 660 và RAM 6GB

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *