Meizu Pro 7 có thể được đưa ra ở châu Âu sớm hơn dự kiến

Meizu Pro 7 có thể được đưa ra ở châu Âu sớm hơn dự kiến

Meizu giới thiệu điện thoại thông minh hàng đầu mới của mình, Pro 7 và Pro 7 Plus, tuần trước và rất có thể là người châu Âu sẽ sớm có thể mua chúng trực tiếp từ các quốc gia của họ.

Trong thời gian này, chúng tôi biết rằng Meizu Pro 7 và Pro 7 Plus sẽ có mặt trên thị trường bắt đầu từ ngày 5 tháng 8 với giá lần lượt là 430 USD và 530 USD. Các thiết bị cầm tay đầu tiên sẽ được bán tại Trung Quốc, nhưng Meizu hứa sẽ đưa họ tới 17 quốc gia trong những tháng tới.

Meizu Pro 7
Meizu Pro 7 có thể được đưa ra ở châu Âu sớm hơn dự kiến

Trong số đó, Pháp và Tây Ban Nha có thể là những người đầu tiên nhận được Meizu Pro 7 và có thể cả người anh lớn của nó nữa. Meizu Pháp đã bắt đầu trêu chọc Pro 7, và cũng giống như đối với chi nhánh Tây Ban Nha.

Thật không may, giá đề cập ở trên có lẽ sẽ cao hơn ở châu Âu, ngay cả khi đó chỉ là do đồng EUR khác nhau.

Meizu Pro 7 là một chút về phía lạ vì màn hình thứ cấp của nó nằm ở phía sau bên dưới máy ảnh. Ngoài ra, thiết lập máy ảnh kép được đặt gần cạnh bên trái của điện thoại, điều này có vẻ như hơi lúng túng đối với một số khách hàng. Vâng, chúng tôi sẽ không bắt đầu chỉ trích một công ty Trung Quốc để cố gắng đổi mới thiết kế, vì vậy nếu bạn thích những gì bạn thấy, sau đó, bằng mọi cách, hãy thử nó khi bạn đến với đất nước của bạn.

Nguồn: Sưu tầm – Meizu Pro 7 có thể được đưa ra ở châu Âu sớm hơn dự kiến

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *