Máy theo dõi sức khoẻ của Huawei Band 2 Pro hiện có ở Mỹ với giá 69.99 USD

Máy theo dõi sức khoẻ của Huawei Band 2 Pro hiện có ở Mỹ với giá 69.99 USD

Nếu bạn là một người năng động bị ám ảnh bởi lượng calo, nhịp tim, nhịp tim và chạy cùng một lúc, thì bạn sẽ rất vui khi biết rằng có một ban nhạc thể dục khác có thể giúp bạn theo dõi tất cả “nỗi ám ảnh của bạn”. Được công bố 2 tháng trước, bộ theo dõi thể hình của Band 2 Pro của Huawei hiện đã có sẵn để mua tại Hoa Kỳ với giá 69.99 USD. Thiết bị có thể đeo được Amazon bán với ba biến thể màu sắc: Đen, Xanh lam và Đỏ.

Huawei Band 2 Pro

Bộ theo dõi sức khoẻ có tính năng GPS độc lập, chống nước 5ATM, theo dõi tỷ lệ nhịp tim liên tục, cũng như các thông báo thông minh như các cuộc gọi đến, thông báo email, báo thức và nhắc nhở hoạt động.

Nó cũng đi kèm với Run Coach chuyên nghiệp, một chương trình có thể được tùy chỉnh cho các buổi đào tạo cụ thể, chẳng hạn như 5k hoặc một nửa marathons, với hiệu quả đào tạo. Huawei cũng bổ sung thêm ứng dụng theo dõi giấc ngủ khoa học TruSleep, nó được cho là cung cấp cho người dùng khả năng giám sát giấc ngủ phức tạp cũng như theo dõi giấc ngủ sâu, sâu và REM.

Thông số kỹ thuật, ban nhạc thể dục có màn hình màu trắng đen PMOLED và được cung cấp bởi một pin 105 mAh được cho là cung cấp 7 ngày sử dụng liên tục trên một lần sạc hoặc 21 ngày khi chờ. Lưu ý rằng Huawei Band 2 Pro tương thích với điện thoại thông minh chạy Android 4.4 trở lên, cũng như iOS 8.0 trở lên.

Nguồn: Sưu tầm – Máy theo dõi sức khoẻ của Huawei Band 2 Pro hiện có ở Mỹ với giá 69.99 USD

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *