Lỗi cho phép người tiêu dùng lấy Amazon Echo Dot miễn phí

Lỗi cho phép người tiêu dùng lấy Amazon Echo Dot miễn phí

Bạn có thể nghĩ rằng Lady Luck đã ở bên cạnh bạn vào ngày thứ sáu khi người tiêu dùng có một cơ hội ngắn gọn trên trang web của Amazon cho phép họ đặt hàng Amazon Echo Dot miễn phí. Đây là phiên bản của tiếng vang tương tự như một khúc gỗ khúc côn cầu mờ. Thông thường giá $ 49.99, một “lỗi kỹ thuật” đã giảm giá xuống $ 0 trong một khoảng thời gian rất ngắn. Điều đó đã được theo sau với một lưu ý nói rằng sản phẩm đã được ra khỏi cổ phiếu trên trang web của Amazon trước khi Echo Dot trở lại trực tuyến với giá thông thường của nó.

Amazon Echo Dot

Cái gọi là “lỗi kỹ thuật” đã liên quan đến việc quảng cáo dịch vụ Audible mà Audible đã vô tình áp dụng cho Echo Dot. Amazon sở hữu Audible, vì vậy có thể một số quảng cáo chéo giữa Amazon Echo Dot và Audible đang được chuẩn bị. Điều đó có nghĩa là những người may mắn thoát được Echo Dot miễn phí sẽ giữ cho loa thông minh mà họ “mua” không? Trong một từ, câu trả lời là không.

Bây giờ chúng tôi phải nói với bạn rằng mặc dù Amazon đã hủy bỏ tất cả các đơn đặt hàng cho Amazon Echo Dot đã được giá sai lầm ở mức không, công ty không muốn những người bị ảnh hưởng bởi lỗi đi ra tay không có. Vì vậy, Amazon đã phát hành tín dụng $ 5 cho bất kỳ ai đã có đơn đặt hàng cho một Echo Dot miễn phí hủy bỏ. Thay vì nhận được một Amazon Echo Dot gửi đến cho họ miễn phí, những người tiêu dùng bây giờ có thể tận dụng được giảm giá 10% để trả 44,99 đô la cho loa thông minh của Alexa.

Chúng ta sẽ tưởng tượng rằng không phải ai cũng cảm thấy như thế này là một giải pháp công bằng và một số chắc chắn tin rằng Amazon nên bị ràng buộc để bán thiết bị với giá nó đã được liệt kê tại thời điểm giao dịch đã được thực hiện. Nếu đó là cảm giác của bạn, bạn luôn có thể cố gắng tiếp xúc với quyền hạn ở Amazon và cố gắng thuyết phục họ thay đổi tư duy của họ.

Nguồn: Sưu tầm – Lỗi cho phép người tiêu dùng lấy Amazon Echo Dot miễn phí

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *