LG G6 hiện có thêm 1 năm bảo hành miễn phí

LG G6 hiện có thêm 1 năm bảo hành miễn phí

LG đã công bố chương trình “Giáng sinh năm thứ hai của LG G6”, kéo dài thời gian bảo hành giới hạn của G6 từ 1 năm lên 2 năm. Chương trình này chỉ có ở Mỹ, bao gồm tất cả điện thoại thông minh G6 được mua từ bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ di động hoặc nhà bán lẻ được ủy quyền và yêu cầu đăng ký trên trang web chính thức của LG.

Nếu bạn đã mua G6 trước ngày hôm nay (15 tháng 6 năm 2017), bạn sẽ phải đăng ký trong vòng 12 tháng kể từ ngày mua và cung cấp bằng chứng về mua hàng, IMEI / MEID và số sê-ri của điện thoại. Nếu bạn đang nhận được một LG G6 hôm nay, hoặc sau ngày hôm nay, bạn sẽ phải đăng ký trong vòng 90 ngày kể từ ngày mua hàng. Đăng ký có thể được thực hiện qua một trang web LG đặc biệt đang có mặt trên mạng ngay từ hôm nay – hãy xem liên kết nguồn đầu tiên bên dưới.

LG G6 hien co them 1 nam bao hanh mien phi
LG G6 hiện có thêm 1 năm bảo hành miễn phí

Nếu bạn đăng ký chương trình mới của LG, bạn sẽ được “được hưởng một sự thay thế miễn phí của một LG G6 đủ điều kiện mà không thành công do lỗi của nhà sản xuất về vật liệu hoặc tay nghề”. Nói cách khác, nếu G6 của bạn bị hỏng và không phải lỗi của bạn (như trong: bạn không bỏ nó hoặc bất cứ thứ gì tương tự), LG nên thay thế điện thoại miễn phí – “trong vòng hai ngày làm việc.”

Thông thường, điện thoại thông minh đi kèm với bảo hành 1 năm ở Hoa Kỳ, vì vậy rõ ràng là tốt đẹp để thấy rằng LG đang cung cấp thêm một năm bảo hành – miễn phí – cho chủ sở hữu G6.

Tin tức: Tính năm mới của các mô hình iPhone năm 2017

Nguồn: Sưu tầm – LG G6 hiện có thêm 1 năm bảo hành miễn phí

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *