Kiểm tra quảng cáo mới của Apple dành cho iPhone 8 và iPhone 8 Plus

Kiểm tra quảng cáo mới của Apple dành cho iPhone 8 và iPhone 8 Plus

Quảng cáo mới nhất của Apple dành cho iPhone 8 và iPhone 8 Plus thật thú vị nếu bạn giữ cho mắt của mình được in đẹp ở cuối màn hình. Ví dụ, thương mại cho thấy các phiên bản mới 4,7 inch và 5,5-inch của iPhone bị văng nước. Trong bản in nhỏ ở cuối màn hình, Apple nhắc nhở bạn rằng thiệt hại do chất lỏng không được bảo hành cho cả hai điện thoại. Chúng tôi cũng nhận được để xem hai thiết bị cầm tay sạc không dây trên thảm AirPower. Và mặc dù bất kỳ bộ sạc không dây nào sử dụng nền tảng Qi hiện vẫn hoạt động, quảng cáo cho chúng ta biết rằng thảm AirPower và phần mềm sẽ có mặt riêng vào đầu năm 2018.

iPhone 8 and iPhone 8 Plus

Quảng cáo cũng hiển thị tính năng Chiếu sáng Chân dung mới của Apple, có khả năng xóa nền trên chân dung, làm cho nó trông thật ấn tượng hơn. Trong thực tế, tính năng này hoạt động để thay đổi ánh sáng của một bức ảnh trong khi hình ảnh đang được thực hiện. Điều này khác biệt với bộ lọc bạn thêm vào ảnh sau khi được thực hiện trên các ứng dụng như Instagram. Những gì bạn có thể không biết và những gì bạn có thể học được từ bản in nhỏ trong quảng cáo, đó là Chân dung Chân dung hiện tại đang ở chế độ beta mặc dù nó có trên iPhone 8 Plus.

Phần còn lại của quảng cáo được thiết kế để làm cho bạn mong muốn một iPhone 8 hoặc iPhone 8 Plus. Apple rất giỏi trong việc tiếp thị đó và đã từng là những quảng cáo iPhone đầu tiên. Sự khác biệt duy nhất là năm nay, bạn có iPhone của Apple X tham gia vào suy nghĩ của bạn. Do sự ra mắt của mô hình kỷ niệm lần thứ mười, sau khi xem quảng cáo này, bàn chân và cánh tay của bạn có thể bắt đầu quá trình chuyển bạn đến vị trí gần nhất của nhà cung cấp dịch vụ của bạn để đặt hàng trước một trong những đơn vị mới. Tuy nhiên, tâm trí của bạn có thể cho bạn biết để chờ đợi và xem liệu iPhone X thực sự là điều bạn muốn.

Kiểm tra quảng cáo mới cho Apple iPhone 8 và Apple iPhone 8 Plus bằng cách nhấp vào video:

Nguồn: Sưu tầm – Kiểm tra quảng cáo mới của Apple dành cho iPhone 8 và iPhone 8 Plus

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *