iPhone X sẽ có mặt tại Boost và Virgin Mobile vào ngày 10 tháng 11

iPhone X sẽ có mặt tại Boost và Virgin Mobile vào ngày 10 tháng 11

Có thể đặt hàng trước ngày hôm nay, ngày 27 tháng 10, iPhone X sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3 tháng 11. Tuy nhiên, chỉ có Apple và các nhà cung cấp chính (Verizon, AT & T, T-Mobile, Sprint) mới có thể phát hành chiếc điện thoại vào ngày hôm đó. Khách hàng muốn có iPhone X trên Boost Mobile hoặc Virgin Mobile sẽ phải đợi thêm một tuần nữa.

iphone x

Cả Boost và Virgin Mobile (được gọi là các thương hiệu trả trước của Sprint) thông báo rằng họ sẽ khởi chạy iPhone X vào ngày 10 tháng 11. Tại Virgin Mobile, các thành viên Inner Circle có thể đặt hàng trước điện thoại Apple mới bắt đầu từ ngày 3 tháng 11. Tại Boost Mobile , đơn đặt hàng sẽ được mở chỉ bắt đầu từ ngày 10 tháng 11.

Boost và Virgin Mobile vẫn chưa chia sẻ chi tiết về giá cả của iPhone X. Tuy nhiên, chúng tôi chắc chắn rằng cả hai sẽ bán chiếc điện thoại này với cùng mức giá ở mọi nơi khác: 999 USD (model 64 GB) và 1.149 USD (256 GB).

Chúng tôi giả định rằng Boost và Virgin Mobile đã bảo đảm số lượng iPhone X cho một số lượng nhất định (có lẽ không cao) cho việc tung ra vào ngày 10 tháng 11, ngay cả khi Apple đang đối mặt với tình trạng thiếu hàng tồn kho và thời gian vận chuyển đơn đặt hàng trước rất xa. Vì vậy, nếu bạn thực sự muốn iPhone X và bạn sẽ không thể tìm thấy nó bất cứ nơi nào khác ở Mỹ, cố gắng may mắn của bạn tại Boost hoặc Virgin Mobile đến tháng mười một có thể được giá trị nó.

Nguồn: Sưu tầm – iPhone X sẽ có mặt tại Boost và Virgin Mobile vào ngày 10 tháng 11

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *