iPhone 8 với thiết kế cuối cùng được tiết lộ

Thiết kế iPhone sắp tới của Apple đã được nói rất nhiều. Được mệnh danh là iPhone 8, nó được dự kiến ​​sẽ có một thiết kế cực đẹp trong lễ kỷ niệm 10 năm

Cho đến bây giờ, chúng tôi đã nhìn thấy điện thoại thông minh với nhiều rò rỉ và hình ảnh khái niệm. Một vài ngày trước, một báo cáo của Forbes đã đưa ra một số iPhone mới 8 dựa trên biểu đồ CAD của họ đã bị rò rỉ thông qua chuỗi cung ứng. Được sản xuất bởi Nodus, các trình diễn đã cho phép chúng tôi nhìn vào thiết bị từ mọi góc độ. Nếu bạn quan tâm, hãy đọc thông tin mới mà chúng tôi thu được từ báo cáo này.

iPhone 8 với thiết kế cuối cùng được tiết lộ

Máy quét vân tay ở đâu?

Đáng chú ý, iPhone trong các hình ảnh dường như không thể thao được một máy quét vân tay. Theo báo cáo, Apple đã bỏ kế hoạch sử dụng một máy quét vân tay dưới màn hình trên iPhone 8. Vì vậy, nó có nghĩa là Cupertino khổng lồ dường như không thể tìm ra một cách để đặt Touch-ID sinh trắc học dưới trưng bày. Bây giờ câu hỏi đặt ra là, máy quét vân tay sẽ được đặt ở đâu?

iPhone 8 không có máy quét vân tay

Màn hình hiển thị bezel

Giữ nguyên những tin đồn trước đó, báo cáo cho thấy chiếc iPhone 8 sẽ có màn hình OLED 5,8 inch với màn hình không có mặt. Thiết bị cũng được cho là lớn gấp hai lần so với các phiên bản trước. Mặc dù những hình ảnh này tương tự như những chiếc iPhone 8 thực tế này vẫn chưa được biết đến, thiết bị này chắc chắn sẽ làm hài lòng thị giác.

Viền iPhone 8

>> Xem thêm: Mô hình cao cấp iPhone 8 có thể có giá 1.200 đô la trở lên

Máy ảnh kép dọc

Ngoại trừ vị trí của máy quét dấu vân tay, sự sắp xếp của máy ảnh iPhone 8 sắp tới đã là chuyện khó hiểu nhất. Các trình diễn ở đây hiển thị thiết bị với một thiết lập máy ảnh kép chồng lên nhau theo chiều dọc trên bảng phía sau của nó.

Camera iPhone 8

Nút nguồn lớn hơn

iPhone 8 có nút nguồn điện kích thước lớn bất thường. Có khả năng Apple có thể kết hợp bộ quét vân tay bên trong nút Home lớn. Theo báo cáo, Apple cũng đã được cấp bằng sáng chế cho việc sắp xếp cho máy quét vân tay.

Báo cáo này tiết lộ thêm rằng iPhone 8 sẽ giữ lại cổng Lighting và nó sẽ không đến với một cổng USB Loại C. Giắc âm chuẩn 3,5 mm sẽ không có trên thiết bị.

Nguồn: https://www.gizbot.com

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *