iPhone 8 sẽ tích hợp tính năng bao gồm cảm biến 3D và khả năng AR

iPhone 8 sẽ tích hợp tính năng bao gồm cảm biến 3D và khả năng AR

Một công ty mà bạn có thể không bao giờ nghe nói đã vô tình tiết lộ thông tin liên quan đến ấn bản kỷ niệm 10 năm của Apple. Được mệnh danh là iPhone 8, mô hình bảo hiểm này được mong đợi rộng rãi bao gồm các tính năng bao gồm cảm biến 3D và khả năng AR. Trở lại vào tháng hai, chứng khoán của KGI đáng tin cậy của nhà phân tích Apple Ming-Chi Kuo cho biết, máy ảnh phía trước trên thiết bị sẽ được cách mạng với khả năng của mình để cung cấp nhận diện khuôn mặt và khả năng AR.

iPhone 8 se tich hop tinh nang bao gom cam bien 3D va kha nang AR
iPhone 8 sẽ tích hợp tính năng bao gồm cảm biến 3D và khả năng AR

Kể từ tháng hai, đã có những tin đồn khác nhau vào một thời điểm nào đó về việc liệu Apple có thể làm cho công nghệ này hoạt động hay không và liệu điện thoại sẽ bị trì hoãn khi Apple cố gắng tìm ra những kinks. Chúng tôi có thể đã nhìn thấy một vài trong số những câu hỏi được trả lời vào cuối tuần trước khi một công ty gọi là Finisar đã tổ chức cuộc gọi hội nghị phát hành thu nhập sau khi công bố kết quả. Trong cuộc gọi, công ty cho biết sẽ bán hàng chục triệu cảm biến 3D trong quý tháng 10. Những cảm biến này được sử dụng cho cả sự nhận biết khuôn mặt và cho Augmented Reality. Một nhà phân tích tại Piper Jaffray thấy công ty bán 60 triệu cảm biến cho Apple trong thời gian ba tháng đó.

Một công ty khác trong cùng ngành kinh doanh như Finisar là Lumentum. Loại thứ hai có thể sẽ bán một lượng lớn các thiết bị laser cho Apple để sử dụng trong iPhone 8. Cả hai công ty đều bán hàng của họ cho các trung tâm dữ liệu và mạng viễn thông. Bán cho Apple có thể là sự khởi đầu của một nguồn doanh thu mới cho cả hai công ty. Trong cuộc họp hội nghị hôm thứ Sáu, Finisar đã gợi ý rằng nó sẽ được bán cho khách hàng mới cũng như xử lý nhu cầu cao hơn từ khách hàng chính, có thể là của Apple.

“Chúng tôi giả định rằng Apple sẽ mua 60 triệu thiết bị cảm biến 3D công suất lớn vào năm 2017 với giá bán trung bình khoảng 3,50 USD đến 4 USD và chúng tôi tin rằng Finisar đã được trao 20% đến 25% cổ phần”. Troy Jensen , Chuyên viên phân tích, Piper Jaffray

Mặc dù đây là tin tốt cho cả Finisar và Lumentum, chúng tôi quan tâm hơn đến điều này có ý nghĩa gì đối với người dùng điện thoại thông minh. Ý kiến ​​của Finisar có thể cho thấy rằng Apple sẽ giới thiệu một số điều mới mẻ và đột phá với iPhone 8.

Tin tức có thể bạn quan tâm:

Nguồn: Sưu tầm – iPhone 8 sẽ tích hợp tính năng bao gồm cảm biến 3D và khả năng AR

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *