iPhone 8 sẽ có màn hình quét vân tay

iPhone 8 sẽ có màn hình quét vân tay

Máy quét vân tay thông minh hiện đại đầu tiên được ra mắt với iPhone 5 của Apple, và nó đã thay đổi mọi thứ. Tính năng sinh trắc học này đã được thực hiện một cách hoàn hảo, nó đã cách mạng hóa bảo mật điện thoại thông minh và sự riêng tư một cách yên tĩnh nhưng sâu sắc. Chỉ với một liên lạc trên nút nhà, điện thoại đã có thể ngay lập tức và đáng tin cậy xác thực người dùng và để cho họ nhập. Làm xong. Không có mật khẩu gây phiền nhiễu, mật mã hoặc bất kỳ khoản dư thừa nào khác từ kỷ nguyên bàn phím.

Tuy nhiên, kể từ khi chiếc iPhone 5 ra mắt, không có gì nhiều để cải thiện dấu vân tay của điện thoại thông minh. Công nghệ đã trở nên nhanh hơn và đáng tin cậy hơn trong một vài thế hệ, nhưng phần lớn, kinh nghiệm phần lớn là giống nhau.

iPhone 8 se co man hinh quet van tay
iPhone 8 sẽ có màn hình quét vân tay

Năm nay, mặc dù, Apple đã có một shot thay đổi này. Công ty đang làm việc trên iPhone 8, dự kiến ​​sẽ được sửa đổi lớn theo nhiều cách hơn một, bao gồm cả sinh trắc học.

Nó không phải là một bí mật mà cả Apple và Samsung đang làm việc trên một thực hiện đặc biệt quét vân tay, có cảm biến chính nó ẩn ở đâu đó phía sau màn hình hiển thị. Mục tiêu của việc này là để cho phép các nhà sản xuất giảm bớt khung hình xung quanh màn hình, nhưng vẫn giữ bộ quét vân tay ở mặt trước của thiết bị. Samsung đã không thể thực hiện công nghệ này trong các điện thoại hàng đầu nhưng vẫn hy vọng rằng Apple sẽ thành công trong thời gian dành cho iPhone 8. Thực tế, tương lai của việc quét dấu vân tay trên điện thoại thông minh trông rất sáng.

Tin tức:

Nguồn: Sưu tầm – iPhone 8 sẽ có màn hình quét vân tay

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *