iPhone 8 được thử nghiệm khi uốn cong và thử lửa

Chúng tôi đã nhìn thấy các điểm chuẩn cũng như các bài kiểm tra camera của điện thoại thông minh Apple mới ra mắt, iPhone 8 và iPhone 8 Plus. Và như mong đợi iPhone mới đã nhận được điểm khá ấn tượng trong các bài kiểm tra. Trên thực tế, iPhones mới đã vượt qua tất cả các vị trí hàng đầu khác từ các thương hiệu khác nhau về hiệu suất.

Trong khi Apple dường như đã thực hiện rất nhiều chỉnh sửa và đổi mới để cải thiện hiệu suất của iPhone mới, chúng tôi chỉ có một câu hỏi trong tâm trí. Thiết kế mới của iPhone có tốt không để chống lại việc sử dụng bền bỉ hàng ngày của người dùng?

iPhone 8 được thử nghiệm khi uốn cong và thử lửa

Trong thời gian ra mắt, Apple đã thông báo rằng iPhone mới đã được phát triển bằng cách sử dụng “công thức siêu mạnh” và về cơ bản điện thoại thông minh được chào hàng được làm bằng nhôm hàng không, được thiết kế với một quy trình màu bảy lớp với 50 phần trăm sâu hơn lớp tăng cường. IPhone tiếp tục có thiết kế bằng kính gia cố bằng thép.

Nhưng một lần nữa, tất cả những gì Apple đã nói có thể sẽ tốt trên giấy, nhưng những chiếc iPhones mới sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào trường hợp sử dụng hàng ngày của điện thoại. Tuy nhiên, có thể mất một thời gian dài để thực sự xem xét điện thoại xem xét bạn phải lần đầu tiên mua điện thoại và sử dụng nó rộng rãi và sau đó cung cấp một phản hồi.

Trong bất kỳ trường hợp nào, nhờ Youtuber “JerryRigEverything” anh ấy làm mọi việc trở nên dễ dàng hơn cho những suy nghĩ tò mò. Ông đã đưa ra một thử nghiệm để tìm ra iPhones độ bền lâu dài vì lợi ích của người sử dụng. Về cơ bản, bây giờ ông đã lấy một chiếc iPhone 8 qua kiểm tra tra tấn cực trị từ đầu, đốt cháy để uốn cong kiểm tra để tìm ra giá trị của nó.

Khá ngạc nhiên là iPhone mới của Apple 8 dường như đã chứng minh được giá trị của nó. Thứ nhất, điện thoại thông minh được đưa ra cho một bài kiểm tra đầu và màn hình hoặc hiển thị chống lại các vết xước cấp 6. Các bài kiểm tra trầy xước được tiếp tục thực hiện trên các nút nhà, loa lưới, phía trước và phía sau máy ảnh và mặt sau của kính. Tất cả đều bị thiệt hại gần như không đáng kể với những vết xước khó nhìn thấy được.

Youtuber kết luận rằng Apple có lẽ đã sử dụng thương hiệu Sapphire thuộc sở hữu riêng của mình với iPhone mới. Đáng chú ý là thủy tinh Sapphire gốc có thể chống lại thiệt hại lên tới cấp 8. Khối lượng và nút nguồn cũng chống lại các vết trầy xước. Tuy nhiên, các bên của iPhone có thể bị trầy xước bằng cách sử dụng một lưỡi dao và sơn xuất hiện từ khung kim loại. Nhưng các bên có khả năng chống lại đồng tiền và những vết xước cơ bản.

Sau khi thử nghiệm xước, Youtuber mất iPhone 8 thông qua các thử nghiệm đốt cháy và uốn cong là tốt. Nhưng một lần nữa, điện thoại đã vượt qua bài kiểm tra đốt và uốn cong khá dễ dàng. Bạn có thể xem trong video ở trên. Vâng, có vẻ như Apple đã thực sự làm một công việc tốt về thiết kế iPhone và sử dụng vật liệu cao cấp.

Nguồn: Tin tức công nghệ

Tags:

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *