iPhone 8 có thể được cho ra mắt chạm hơn dự kiến

iPhone 8 có thể được cho ra mắt chạm hơn dự kiến

Có vẻ như ngày càng có nhiều thông tin cho rằng iPhone 8 sẽ không được giới thiệu vào cuối năm 2017. Theo thông tin mới nhất từ ​​Ming-Chi Kuo, chuyên gia phân tích của KGI Securities tin rằng sản lượng iPhone 8 sẽ không bắt đầu cho đến tháng 10 hoặc tháng 11.

Hầu như luôn có báo cáo trước mỗi lần tung ra iPhone nói rằng Apple sẽ có nguồn cung cấp hạn chế điện thoại mới của mình, nhưng tình hình năm nay có vẻ hơi khác một chút. Apple thường bắt đầu sản xuất hàng loạt iPhone mới vài tháng trước khi chúng được công bố nhưng vẫn phải đối mặt với những hạn chế về cung cấp. Nếu Apple không bắt đầu sản xuất hàng loạt iPhone 8 cho đến tháng 10 hoặc tháng 11, chắc chắn họ sẽ khó có thể cung cấp đủ cho đến đầu năm 2018.

iphone 8 co the duoc cho ra mat cham hon du kien
iPhone 8 có thể được cho ra mắt chạm hơn dự kiến

Theo đánh giá của Kuo cho thấy thêm bằng chứng về sự chậm trể – Hoặc, cung cấp ra thị trường ở mức độ hạn chế – iPhone 8. Tuần trước, Bloomberg thông báo rằng iPhone 8 có thể bị trì hoãn bởi “một hoặc hai tháng”.

Vẫn có một sự thống nhất ý kiến cho rằng iPhone 8 sẽ có một thiết kế mới với một màn hình OLED và một cái nhìn gần như bezel. Điều đó có nghĩa là điện thoại sẽ làm mất đi nút bấm biểu tượng của iPhone. Apple cũng đưa tin đồn là sẽ bổ sung thêm tính năng sạc không dây và camera mặt trước với khả năng giống như Kinect để theo dõi chuyển động trong 3D.

Hiện nay, ngày càng có nhiều hình ảnh có vẻ như bị rò rỉ iPhone 8 phần và sơ đồ đã được sắp ra trong vài tuần qua để lại tất cả những điều này lên. Nguồn gốc của những bức ảnh này về cơ bản không được biết đến, điều đó có nghĩa là có lý do rất hay để nghi ngờ chúng, nhưng ít nhất chúng cũng đưa ra ý tưởng về những gì chúng ta mong muốn sẽ thấy vào mùa thu này.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *