iPhone 8 có thể được công bố vào tháng tới tại WWDC 2017

iPhone 8 có thể được công bố vào tháng tới tại WWDC 2017

Chúng tôi đã nghe rất nhiều về iPhone 8 sắp tới của Apple và hầu như mọi người đều mong đợi chiếc điện thoại này sẽ được công bố vào tháng 9. Tuy nhiên, đáng ngạc nhiên là một nhà phân tích của JPMorgan đã cho rằng chiếc iPhone 8 sẽ được ra mắt vào tháng tới, tại WWDC 2017, đồng thời với iOS 11.

iPhone 8 co the duoc cong bo vao thang toi tai WWDC 2017
iPhone 8 có thể được công bố vào tháng tới tại WWDC 2017

Theo 9to5Mac, nhà phân tích JPMorgan thực sự lưu ý rằng có một “khả năng rất cao” iPhone gen tiếp theo sẽ được giới thiệu chính thức vào tháng Sáu. Apple có thể muốn làm điều đó để khuấy động sự phấn khích trong số những người tiêu dùng, mặc dù điều này có thể có ảnh hưởng không mong muốn đối với việc bán các mẫu iPhone hiện tại. Tất nhiên, ngay bây giờ, không có cách nào để nói nếu điều này thực sự là kế hoạch của Apple.

Chiếc iPhone mới nhất do Apple công bố vào tháng 6 vừa qua là iPhone 4 từ năm 2010. Kể từ đó, tất cả các iPhone mới đã được tiết lộ và phát hành vào tháng 9 hoặc tháng 10 (trừ iPhone SE, được giới thiệu vào tháng 3). Nhìn chung, việc xem iPhone 8 vào tháng Sáu sẽ là một cú sốc cho tất cả mọi người.

Ngay cả khi iPhone 8 sẽ được công bố tại WWDC (và đó là một lớn nếu), JPMorgan nói rằng Apple chưa sẵn sàng để khởi chạy nó trước tháng Chín. Vâng, WWDC 2017 sẽ ra mắt trong khoảng một tháng, vào ngày 5 tháng 6 – chúng ta sẽ thấy đó là bao nhiêu sự thật mà báo cáo mới này chứa đựng.

Tin tức: Vô hiệu hóa dữ liệu di động trên iPhone của bạn mà không cần Passcode

Nguồn: Sưu tầm – iPhone 8 có thể được công bố vào tháng tới tại WWDC 2017

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *