IOS 11 beta 8 của Apple bây giờ đã có cho các nhà phát triển

IOS 11 beta 8 của Apple bây giờ đã có cho các nhà phát triển, phiên bản beta 7 có sẵn cho công chúng

Như chúng tôi đã nói với bạn tuần trước (và tờ Wall Street Journal đã nói với bạn gần một tuần sau đó), Apple sẽ giới thiệu mô hình iPhone năm 2017 vào ngày 12 tháng 9. Và điều đó có nghĩa là chúng tôi rất gần với việc phát hành iOS 11, phiên bản mới nhất của hệ điều hành di động của Apple. Hôm nay, Apple phát hành iOS 11 beta 8 cho các nhà phát triển và iOS 11 phiên bản beta công khai. Điều đó có nghĩa là cả nhà phát triển đăng ký và người dùng iOS đã đăng ký betas công cộng đều có thể cài đặt phiên bản hệ điều hành thích hợp trên thiết bị iOS của họ.

ios 11 beta 8

Một số thay đổi sắp tới với iOS 11 bao gồm Trung tâm điều khiển đã được sửa đổi, khả năng thanh toán ngang hàng trong ứng dụng nhắn tin, tính năng Không phiền khi lái xe, và các thay đổi đối với Siri, Ảnh và ứng dụng Camera. IPad được một hệ thống đa nhiệm mới hoạt động cùng với một Dock mới, hỗ trợ kéo và thả, tăng cường hỗ trợ cho Apple Pencil, và nhiều hơn nữa.

Như chúng tôi đã nói gần đây, iOS 11 sẽ không hỗ trợ các ứng dụng 32-bit. Điều đó có nghĩa là 187.000 ứng dụng 32-bit sẽ không hoạt động khi cài đặt mới được cài đặt trên iPhone hoặc iPad của bạn. Và không phải tất cả các mô hình iPhone và iPad sẽ nhận được cập nhật. Dưới đây là danh sách các mô hình iPhone, iPad và iPod touch sẽ được cập nhật lên iOS 11: iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone SE, iPhone 5s, 12.9-inch iPad Pro 2nd generation, 12.9-inch iPad Pro 1st generation, 10.5-inch iPad Pro, 9.7-inch iPad Pro, iPad Air 2, iPad Air, iPad 5th generation, iPad mini 4, iPad mini 3, iPad mini 2, iPod touch 6th generation.

Nguồn: Sưu tầm – IOS 11 beta 8 của Apple bây giờ đã có cho các nhà phát triển

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *