Instagram cho phép người dùng trả lời câu chuyện bằng ảnh hoặc clip

Một trong những tính năng mới nhất của Instagram là nó đã cho phép người dùng trả lời mục “Câu chuyện” bằng ảnh hoặc video.

“Câu chuyện” trên Instagram là một cách để bạn bè và gia đình của bạn đăng tải hình ảnh và video trong ngày với định dạng trình chiếu để họ có thể chia sẻ một ngày hoàn chỉnh với bạn thông qua ứng dụng. Các hình ảnh vẫn trực tuyến trong 24 giờ. Instagram hôm nay thông báo rằng nó sẽ bổ sung thêm một tính năng mới cho phép bạn trả lời những “Câu chuyện: do bạn bè và người thân đăng tải qua việc sử dụng một bức ảnh hoặc video. Để phản hồi lại “Câu chuyện”, tất cả những gì bạn cần làm là nhấn vào nút camera mới trong khi đang xem nó.

Instagram

Bạn có thể sử dụng bất kỳ công cụ nhiếp ảnh nào có sẵn như dán, bộ lọc khuôn mặt và hơn thế nữa. Bạn có thể nhận được một nhãn dán của câu chuyện ban đầu, có thể được thay đổi kích thước và di chuyển xung quanh. Nếu bạn nhận được câu trả lời cho một trong những “Câu chuyện” của riêng bạn, bạn sẽ nhìn thấy nó trong hộp thư đến. Chạm vào nó để xem. Bạn bè của bạn sẽ biết khi bạn chụp ảnh màn hình trả lời hoặc đã xem một bức ảnh.

Tính năng mới này hiện có sẵn bắt đầu từ phiên bản 10.28 trở lên cho cả phiên bản iOS của Instagram (được tìm thấy trong App Store) và phiên bản dành cho Android được tìm thấy trong Cửa hàng Google Play.

Xem thêm: Thuê bao T – Mobile đã gặp phải một số vấn đề trục trặc của nhà cung cấp

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *