Hướng dẫn xử lý Samsung S6 Edge không lên màn hình

Samsung S6 Edge không lên màn hình là một lỗi hư hỏng thường gặp khi sử dụng điện thoại, điều này gây ra nhiều khó chịu cho người dùng trong khi sử dụng máy

Samsung S6 Edge được biết đến là dòng điện thoại tầm trung với cấu hình khá mạnh và khả năng chụp hình tốt. Dù là dòng điện thoại ở phiên bản sau của Samsung và được nâng cấp nhiều mặt nhưng Samsung S6 Edge vẫn thường gặp những lỗi hư hỏng như lỗi Samsung S6 Edge không lên màn hình, lỗi này khiến người dùng vô cùng khó chịu và gây rất nhiều trở ngại cho người dùng. Vậy nguyên nhân nào dẫn tới tình trạng này?

samsung s6 edge khong len man hinh
Samsung S6 Edge không lên màn hình

Nguyên nhân khiến Samsung S6 Edge không lên màn hình do đâu?

Khi gặp phải tình trạng Samsung S6 Edge không lên màn hình, bạn sẽ vô cùng khó nhìn thấy những gì mà máy hiển thị chỉ là một màu đen tối thui. Bạn đã cố gắng khắc phục bằng cách khởi động máy thì màn hình của máy vẫn không thể hiện lên màn hình hoặc nếu hiện lên được thì cũng có nhiều vết ố màu loang lỗ, điều này gây ra nhiều khó khăn cho người dùng khi sử dụng S6 Edge.

Dưới đây là những nguyên nhân chính khiến Samsung S6 Edge không lên màn hình:

– Do bạn vô tình cài đặt một ứng dụng nào đó không tương thích với hệ điều hành của máy, gây xung đột khiến màn hình không lên nguồn.

– Trong quá trình sử dụng S6 Edge, bạn vô ý làm máy bị rơi rớt hay bị va đập mạnh, S6 Edge bị vật nặng đè lên hoặc máy đã bị ngấm nước, .. Điều này đã khiến bo mạch điều khiển màn hình bị hư hại, gây ra tình trạng Samsung S6 Edge không lên màn hình.

– Có thể do bộ sạc của bạn đã bị hỏng, sạc không vào pin.

– Do pin trong máy đã bị hư hỏng, không nhận nguồn điện nạp vào, nguồn pin đã hết sạch khiến màn hình bật không lên.

xu ly samsung s6 edge khong len man hinh
Cách xử lý Samsung S6 Edge không lên màn hình

Hướng dẫn xử lý Samsung S6 Edge không lên màn hình

– Trước tiên bạn hãy dùng bộ sạc chính hãng khác căm điện thoại xem thử S6 Edge có phản ứng gì khi có nguồn điện chạy vào không, sau khi cắm sạc một lúc bạn hãy khởi động máy lên thử.

– Reset lại máy, có thể sẽ khắc phục được tình trạng này đó.

– Nếu máy vẫn không lên màn hình thì bạn hãy Restore lại máy thử nhé.

– Nếu lỗi do pin, bạn hãy đem máy ra địa chỉ uy tín để được thay pin mới nhé.

– Khi máy đã hoạt động trở lại, tốt nhất bạn nên dọn sạch các tập tin rác trên máy, gỡ bỏ các ứng dụng không cần thiết để bộ máy trong máy được giải phóng và máy hoạt động trơn tru hơn.

Đối với trường hợp hư hỏng nặng, bạn thực hiện các cách trên mà vẫn không khắc phục được tình trạng Samsung S6 Edge không lên màn hình thì hãy đem máy ngay đến trung tâm sửa chữa Samsung uy tín để được khắc phục kịp thời nhé.

>> Có thể bạn quan tâm: Khắc phục Samsung S7 Edge bị sọc màn hình

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *