Huawei Nova 2i chính thức giới thiệu với 18:9 FullView, và bốn máy ảnh

Huawei Nova 2i chính thức giới thiệu với 18:9 FullView, và bốn máy ảnh

Google đã có sự kiện khởi động lớn tiếp theo trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh, nhưng Huawei được cho là sẽ làm ngay sau đó với thông báo Mate 10 của riêng mình, dự định ra mắt vào ngày 16 tháng 10.

Cho đến lúc đó, công ty Trung Quốc đã quyết định theo kịp sự cường điệu ở một số nơi trên thế giới, nơi bán các sản phẩm của họ như bánh nóng. Sau khi tiết lộ Huawei Maimang cách đây chưa đầy hai tuần, một phiên bản Trung Quốc của tin đồn Mate 10 Lite, một thiết bị mới được tung ra ở Trung Quốc.

Huawei Nova 2i

Các điện thoại thông minh mới được gọi là Nova 2i và trông giống hệt như tin đồn Huawei Mate 10 Lite. Nó thậm chí có các thông số kỹ thuật tương tự, do đó, một chút rắc rối là Huawei đang sử dụng tất cả những tên cho cùng một sản phẩm, mặc dù nó có thể hiểu được vì các thị trường khác nhau có thị hiếu khác nhau và nhu cầu (và bao gồm các đề án đặt tên).

Huawei Nova 2i là một thiết bị kiểm tra giữa màn hình lớn với màn hình FullView rộng 5,9 inch với tỷ lệ 18: 9 và độ phân giải Full HD (1080p). Bên trong, điện thoại thông minh này có bộ vi xử lý Kirin 659 mạnh mẽ, RAM 4GB và bộ nhớ mở rộng 64GB.

Điện thoại đi kèm với bốn máy ảnh, hai ở phía trước (13MP + 2MP) và hai ở mặt sau (16MP + 3MP). Nova 2i được trang bị pin 3,340 mAh và chạy Android Nougat với EMUI 5,1 trên đầu trang, có thể biến thành Android Oreo nếu Huawei quyết định như vậy.

Điện thoại thông minh bây giờ được liệt kê tại trang web của nhà bán lẻ lớn của Vmall, nhưng chưa xác nhận chi tiết về giá hoặc sẵn có. Huawei Nova 2i sẽ có các màu đen, xanh dương và trắng, các màu chuẩn khá chuẩn cho một điện thoại thông minh tầm trung.

Nguồn: Sưu tầm –  Huawei Nova 2i chính thức giới thiệu với 18:9 FullView, và bốn máy ảnh

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *