Huawei Mate 10 sẽ nghiêm túc thách thức iPhone 8 của Apple

Huawei Mate 10 sẽ nghiêm túc thách thức iPhone 8 của Apple

Huawei hiện là nhà sản xuất điện thoại thông minh số 3 thế giới, và công ty Trung Quốc không có dấu hiệu chậm lại. Không có thị trường nào chúng tôi có thể nghĩ đến nơi mà Huawei không bán thiết bị cầm tay, vì vậy bước tiếp theo cho người khổng lồ là cố gắng và thu hút nhiều người tiêu dùng hơn ở những thị trường này.

Huawei Mate 10

Đây là thị trường số một nơi mà Huawei phải tăng tốc ở Bắc Mỹ nơi mà công ty Trung Quốc bị thách thức nghiêm trọng bởi Samsung và Apple. Giám đốc điều hành Huawei, ông Richard Yu, nói với Bloomberg trong một cuộc phỏng vấn rằng công ty của ông đang chuẩn bị cho câu trả lời cho iPhone 8 của Apple, dự kiến ​​sẽ được công bố vào cuối mùa thu này.

Câu trả lời được gọi là Huawei Mate 10, một hạm đội mới sẽ được tiết lộ trong khoảng thời gian tương tự như iPhone của Apple. Chúng tôi sẽ có một sản phẩm thậm chí còn mạnh hơn. Mate 10, có tuổi thọ pin dài hơn với màn hình hiển thị toàn màn hình, tốc độ thay đổi nhanh hơn, khả năng chụp ảnh tốt hơn và nhiều tính năng khác sẽ giúp chúng ta cạnh tranh với Apple.

Nó vẫn được xem liệu những người trung thành với Apple có thể nhìn thấy tất cả những tính năng cải tiến này như là một lý do để chuyển sang điện thoại thông minh Android như Huawei Mate 10. Và sau đó là Samsung, LG, Lenovo và các thương hiệu lớn khác muốn mua một sản phẩm từ thị trường của Apple chia sẻ.

Nguồn: Sưu tầm – Huawei Mate 10 sẽ nghiêm túc thách thức iPhone 8 của Apple

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *