Huawei có thể đứng đầu trong các lô hàng điện thoại di động Q3

Huawei có thể đứng đầu trong các lô hàng điện thoại di động Q3

Một báo cáo công bố ngày hôm nay dự báo rằng nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc Huawei sẽ đưa ra nhiều thiết bị cầm tay hơn Apple trong quý III, kết thúc vào cuối tháng Chín. Huawei đã tuyên bố rằng nó đã có những điểm tham quan thiết lập trên cuối cùng đứng đầu Samsung và Apple vào năm 2021 để trở thành nhà sản xuất điện thoại thông minh số một trên thế giới. Chuỗi cung ứng của Huawei cho biết công ty hy vọng doanh số bán hàng của dòng sản phẩm P-series và M-series sẽ đạt kết quả tốt trong quý 3, cùng với điện thoại mang thương hiệu Honor cuối cùng.

Huawei

Trong quý thứ ba, Huawei có thể cung cấp hơn 40 triệu đơn vị, tăng so với 38,5 triệu nó được vận chuyển trong quý thứ hai. Đồng thời, lô hàng iPhone của Apple có thể giảm từ tháng 7 đến tháng 9. Trong quý này, người tiêu dùng dự kiến ​​sẽ ngừng mua các mẫu iPhone cho đến khi điện thoại 2017 mới được ra mắt vào tháng tới. Đối với quý thứ ba tài chính của Apple (kéo dài từ tháng 4 đến hết tháng 6), công ty đã phân phối được 41,3 triệu thiết bị cầm tay, một cải tiến nhỏ được đo lường qua từng năm.

Vào cuối quý II của lịch, Huawei sở hữu 11,3% thị phần của thị trường điện thoại thông minh toàn cầu. Cổ phần của Apple 12% cho nó dẫn đầu về Huawei tổng cộng khoảng 2,5 triệu đơn vị. Với người mua iPhone dự kiến ​​sẽ bị sa thải trong quý ba, khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 9 sẽ cho Huawei cơ hội tốt nhất để chiếm vị trí thứ hai từ Apple trong thị trường điện thoại thông minh toàn cầu.

Nguồn: Sưu tầm – Huawei có thể đứng đầu trong các lô hàng điện thoại di động Q3

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *