Huawei Band 2 và Band 2 Pro tiết lộ với việc theo dõi nhịp tim và đo oxy

Huawei Band 2 và Band 2 Pro tiết lộ với việc theo dõi nhịp tim và đo oxy

Huawei đã công bố hai bộ theo dõi thể dục mới, Huawei Band 2 và Band 2 Pro. Trong nháy mắt, cả hai đều là đối thủ cạnh tranh FitBit tiêu chuẩn với khả năng đo nhịp tim, tốc độ, khoảng cách, tốc độ và hướng.

Một bổ sung mới lớn là VO2 Max đo. Điều này cho phép các thiết bị đeo sẵn kiểm tra tốc độ tối đa mà cơ thể người mang nó có thể nhập khẩu oxy, chuyển nó sang cơ và sử dụng nó làm nguồn năng lượng. Theo báo cáo, công nghệ này cho phép đo VO2 với độ chính xác cao tới gần 95%.

Huawei Band 2 va Band 2 Pro
Huawei Band 2 và Band 2 Pro tiết lộ với việc theo dõi nhịp tim và đo oxy

Các tính năng độc quyền cho các phiên bản Pro là Huawei của TruSleep ngủ ảo vệ sinh và theo dõi thở; Một cảm biến GPS trên boong và Huấn luyện Chạy Huawei. Theo dõi nhịp tim là liên tục, trên cơ sở cả ngày cho cả hai thiết bị, vì vậy bạn có thể đạt được một sự hiểu biết khách quan về các hoạt động khác nhau và những khoảnh khắc của cuộc sống ảnh hưởng đến nhịp tim của bạn như thế nào.

Cả hai ban nhạc của Huawei đều giới thiệu tính năng Training Effect, đánh giá mức độ tập thể dục ảnh hưởng đến mức độ tập thể dục của bạn và ước tính thời gian hồi phục cần thiết trước buổi tập thể dục tiếp theo. Các thiết bị đeo sẵn có thể chịu được 5 áp lực nước, đủ để cho bạn tắm vòi sen, đánh vào hồ bơi, hoặc chạy bộ một ngày mưa khi đang chạy.

Khi kết hợp với điện thoại thông minh, cả Huawei Band 2 và Band 2 Pro đều hoạt động như những thiết bị đồng hành truyền báo thức, thông báo và tin nhắn từ điện thoại.

Nguồn: Sưu tầm – Huawei Band 2 và Band 2 Pro tiết lộ với việc theo dõi nhịp tim và đo oxy

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *