HTC U11 Plus sẽ được công bố vào ngày 2 tháng 11

HTC U11 Plus sẽ được công bố vào ngày 2 tháng 11

HTC vừa khẳng định sẽ tổ chức một sự kiện khởi động vào đầu tháng 11. Tuần trước, các phương tiện truyền thông Trung Quốc đã thông báo HTC đã bắt đầu gửi lời mời đến một sự kiện như vậy, nhưng công ty Đài Loan đã không xác nhận bất cứ điều gì cho đến ngày hôm nay.

Nhanh chóng chuyển tiếp một tuần và HTC vừa tweet một hình ảnh “Lưu ngày” xác nhận một sự kiện khởi động cho ngày 02 Tháng Mười Một. Mặc dù công ty không nói thiết bị sẽ giới thiệu vào đầu tháng tới, nhưng chúng ta sẽ thấy HTC U11 Plus.

HTC U11 Plus

Trên thực tế, chúng ta đã nhìn thấy điện thoại thông minh, mặc dù không thông qua các phương tiện chính thức. Chúng tôi cũng đã học được khá nhiều về các thông số của hạm đội như là bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 835, RAM 4GB hoặc 6GB và bộ nhớ trong 64GB hoặc 128GB.

Từ phía sau, HTC U11 Plus sẽ trông giống như U11, nhưng điện thoại sẽ có nhiều mỏng hơn bezels. Chúng tôi cũng mong đợi màn hình 6-inch với màn hình Quad HD, pin 4,000 mAh rộng rãi và bộ cảm biến dấu vân tay phía sau.

U11 Plus sẽ không bao gồm thiết lập camera kép và cũng tương tự cho đầu cắm âm thanh 3,5mm được thay thế bằng cổng USB loại C.

Vì vậy, HTC U11 và U11 Plus về cơ bản là cùng một điện thoại với vài sự khác biệt như màn hình hiển thị, pin và thiết kế. Hy vọng rằng, HTC sẽ tải Android 8.0 Oreo trên U11 Plus để tách nó ra khỏi hàng đầu của nó.

Nguồn: Sưu tầm – HTC U11 Plus sẽ được công bố vào ngày 2 tháng 11

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *