Honor 9 Premium với RAM 6GB, ROM 128GB tới châu Âu với giá 455 €

Honor 9 Premium với RAM 6GB, ROM 128GB tới châu Âu với giá 455 €

Honor 9 là một thiết bị cao cấp của chính nó, do đó, thực tế là công ty Trung Quốc đã tung ra một phiên bản nâng cao của hạm đội và được gọi là Premium là khá kỳ lạ. Các biến thể tốt hơn đặc trưng có không ít hơn 6GB RAM và 128GB mở rộng lưu trữ bên trong.

Honor 9 Premium
Honor 9 Premium với RAM 6GB, ROM 128GB tới châu Âu với giá 455 €

Vì các phiên bản có RAM nhiều hơn thường được giới thiệu ở Trung Quốc, nên khá ngạc nhiên khi thấy Honor sẽ tạo ra một phiên bản RAM 6GB ở các khu vực khác. Theo báo cáo của Winfuture, cái gọi là Honor 9 Premium đã được chính thức giới thiệu tại Ý, nơi điện thoại thông minh sẽ có sẵn để mua độc quyền thông qua Tre và 3 hãng.

Thậm chí ở Thu Switzerland Sĩ, Honor 9 Premium vẫn được đặt hàng trước, nhưng chiếc flagship sẽ không rơi vào kệ cho đến ngày 28 tháng 8 sớm nhất. Như đã đề cập trước đó, tiêu chuẩn Honor 9 đi kèm với RAM 4GB và ROM 64GB, mô hình Premium có dung lượng lưu trữ hơn (128GB) và RAM (6GB). Như vậy, nó làm cho cảm giác hoàn hảo để có giá cao hơn Honor 9.

Tin tốt lành là Honor 9 Premium chỉ đắt hơn 50 Euro so với mẫu tiêu chuẩn, với mức giá khoảng 450 euro, một khoản tiền rất lớn cho một chiếc tàu hạm. Thật là rõ ràng rằng Honor dự định giới thiệu phiên bản nâng cao của Honor 9 tại các quốc gia châu Âu khác, nhưng không biết khi nào nó sẽ xảy ra có thể sẽ khiến người hâm mộ Honor cảm thấy phiền muộn.

Nguồn:  Sưu tầm – Honor 9 Premium với RAM 6GB, ROM 128GB tới châu Âu với giá 455 €

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *