Hình ảnh mới nhất về máy tính bảng có thể gập lại của Microsoft

Hình ảnh mới nhất về máy tính bảng có thể gập lại của Microsoft

Những hình ảnh mới nhất liên quan đến các bằng sáng chế của Microsoft cho một máy tính bảng có thể gập lại cho thấy thiết bị sẽ gần gũi hơn với kích thước của một chiếc điện thoại thông minh hơn một chiếc bảng. Như bạn thấy từ sơ đồ đi kèm với câu chuyện này, một bản lề phức tạp của bản lề cho phép máy tính bảng cung cấp ba cấu hình; Ở 0 độ, viên thuốc đã đóng. Ở 180 độ, thiết bị là phẳng mở, và ở 360 độ, nó là hoàn toàn mở.

hinh anh moi nhat ve may tenh bang co the gap lai cua Microsoft
Hình ảnh mới nhất về máy tính bảng có thể gập lại của Microsoft

Khi ở cấu hình 180 độ, màn hình bên trong hiển thị một giao diện người dùng đơn lẻ. Trong các cấu hình khác, mỗi màn hình sẽ hiển thị giao diện riêng của nó. Khi được mở trong cấu hình 180 độ, việc sử dụng nam châm sẽ cho phép màn hình có một cái nhìn liền mạch.

hinh anh moi nhat ve may tinh bang co the gap lai cua Microsoft
Máy tính bảng có thể gập lại của Microsoft

Sự suy đoán có thiết bị chạy trên Windows 10, mặc dù có một cơ hội rằng sản phẩm này không bao giờ nhìn thấy ánh sáng trong ngày. Thật thú vị, Microsoft đã giới thiệu một chiếc máy tính bảng có thể gập lại được trong một video video sản xuất năm 2009 về tương lai của năng suất. Kiểm tra nó bằng cách nhấp vào video ở đầu câu chuyện. Và nhấp vào trình chiếu để xem hình ảnh kèm theo các bằng sáng chế khác nhau của Microsoft liên quan đến một máy tính bảng có thể gập lại được.

Xem thêm: Bản cập nhật đầu tiên của Android O cho điện thoại Pixel

Nguồn: Sưu tầm – Hình ảnh mới nhất về máy tính bảng có thể gập lại của Microsoft

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *