Hình ảnh mới của bề mặt Apple iPhone X

Hình ảnh mới của bề mặt Apple iPhone X

Cùng một cá nhân may mắn đã đăng một video trên Reddit ngày hôm qua cho thấy hình nền sống trên iPhone của Apple X, là một lần nữa. Hôm nay, anh đã đăng một bộ ba hình ảnh của chiếc iPhone X mà anh dường như bị chụp vào cuối tháng trước khi màn hình hiển thị ngày 30 tháng 9 là ngày. Hình ảnh đầu tiên cho thấy màn hình khóa của điện thoại, các notch, tai và nhiều hơn nữa. Hình ảnh thứ hai cho thấy màn hình chính, và ảnh chụp nhanh thứ ba và cuối cùng tập trung vào mặt sau của đơn vị.

iPhone X apple

Chúng tôi muốn chỉ ra một số điều ở đây. Một, có tuyên bố từ chối trách nhiệm “Bảo mật và Độc quyền” ở cuối màn hình khóa. Điều này có thể cho thấy rằng phiên bản iOS trên điện thoại này đặc biệt được xây dựng đặc biệt được sử dụng bên trong Apple, có nghĩa là “cá nhân may mắn” là một nhân viên của Apple. Số điện thoại được bao phủ trong hình ảnh sẽ rất có thể đưa ra tên của người đã vi phạm một số loại thỏa thuận không tiết lộ.

Apple sẽ bắt đầu chấp nhận đặt hàng trước cho iPhone X vào ngày 27 tháng 10. Mô hình kỷ niệm mười năm ra mắt vào ngày 3 tháng 11. Trước tiên, có thể có một số lượng hạn chế, đặc biệt nếu các báo cáo về những cuộc đấu tranh của Apple sản xuất máy ảnh TrueDepth phức tạp là đúng. Tuần trước, một dịch vụ điện thoại ngân hàng nói rằng sản lượng của Apple đối với sản xuất iPhone X hiện là khủng khiếp 10%. Nếu đúng, điều đó có nghĩa là 90% các đơn vị đang sản xuất không đạt được tiêu chuẩn của Apple.

Nguồn: Sưu tầm – Hình ảnh mới của bề mặt Apple iPhone X

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *