Google sản xuất loa thông minh với màn hình để đưa vào Amazon Echo Show

Google sản xuất loa thông minh với màn hình để đưa vào Amazon Echo Show

Sau khi thành công đáng ngạc nhiên của Echo Amazon tạo ra nhu cầu mạnh mẽ cho các sản phẩm mới được gọi là loa thông minh, Google tung ra thử thách Echo vào tháng 11 năm ngoái. Với Google Assistant trong vai trò của sidekick cá nhân ảo, được tổ chức bởi Alexa trên thiết bị Echo, Trang chủ Google đã được đưa ra thị trường vào ngày 4 tháng 11 năm 2016. Dữ liệu mới nhất cho thấy Amazon kiểm soát hơn 70% thị trường loa thông minh với Google chiếm khoảng 25%.

smart speaker

Chỉ một ngày kia, Google đã kéo YouTube từ Amazon Echo Show. Đây là phiên bản của Echo có màn hình 7-inch. Google tuyên bố rằng Amazon đã xóa bỏ khả năng người dùng đăng ký kênh và cũng loại bỏ tùy chọn tự động phát. Thực hiện những thay đổi này một cách đơn giản cho phép Google kéo ứng dụng video trực tuyến từ Echo Show. Tuy nhiên, các nhà lý luận về âm mưu, có lẽ sẽ có được sự tin đồn mới nhất chỉ vài ngày sau khi Google kéo YouTube từ Echo Show.
Sự sôi nổi xung quanh bộ làm mát nước là Google sẽ sản xuất một mã loa thông minh mới có tên “Manhattan”. Mô hình này sẽ có một màn hình 7-inch gắn, tương tự như Echo Show. Nội dung được tải trước sẽ bao gồm YouTube, Google Photos và có thể Netflix. Người dùng sẽ có thể gọi điện video. Giống như Trang chủ Google, sản phẩm này sẽ có thể kiểm soát các thiết bị thông minh và thiết bị được sử dụng trong nhà như tivi và thiết bị âm thanh nổi, ổ khóa, đèn chiếu, nhiệt điều hòa và hơn thế nữa. Để giúp các nhà phát triển xây dựng ứng dụng cho sản phẩm dễ dàng hơn, Android sẽ được cài đặt sẵn.

Google dự định sẽ phát hành loa thông minh mới này vào giữa năm 2018. Nhưng với sự cạnh tranh mới sắp được ra mắt dưới hình thức Microsoft Invoke, một loa thông minh từ Sony và Apple HomePod (dự kiến ​​ra mắt vào tháng 12), Google có thể quyết định tăng tốc độ để có thể khởi chạy thiết bị sớm hơn dự kiến.

Có khả năng Google có thể tiết lộ thêm thông tin về “Manhattan” vào ngày 4 tháng 10 Thứ tư tới, Google đang lên kế hoạch tung ra Google Pixel 2 và Google Pixel 2 XL.

Nguồn: Sưu tầm – Google sản xuất loa thông minh với màn hình để đưa vào Amazon Echo Show

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *