Google Play Music và Youtube Red được hợp nhất trong một dịch vụ mới

Google Play Music và Youtube Red sẽ được hợp nhất trong một dịch vụ phát nhạc trực tuyến mới. Điều này đã được ông trùm tìm kiếm Google xác nhận.

Google vừa xác nhận rằng hai dịch vụ phát trực tuyến phổ biến nhất của họ sẽ được hợp nhất để cung cấp cho người dùng những trải nghiệm nâng cao và đơn giản hơn. Mặc dù đây không phải là lần đầu tiên chúng ta được nghe về việc hợp nhất giữa Google Play Music và YouTube Red, nhưng đây là lần đầu tiên điều này được chính thức xác nhận.

Googler Lyor Cohen cho biết trong một buổi hội thảo tại Hội nghị New Music Seminar ở New York rằng công ty của ông phải hợp nhất hai dịch vụ này để giáo dục khách hàng và tăng số thuê bao.

Google Play Music

Theo Cohen, Google xem xét việc kết hợp dịch vụ YouTube Red và Google Play Âm nhạc có tầm quan trọng tối đa và cung cấp cho người tiêu dùng một phiếu mua hàng. Hiện tại, Google đang trong quá trình đánh giá xem hai dịch vụ này có thể kết hợp được như thế nào để cung cấp cho khách hàng trải nghiệm tốt hơn bao giờ hết.

“Âm nhạc rất quan trọng đối với Google và chúng tôi đang đánh giá cách kết hợp các dịch vụ âm nhạc của chúng tôi để cung cấp sản phẩm tốt nhất có thể cho người dùng, đối tác âm nhạc và nghệ sĩ của chúng tôi. Không có gì thay đổi cho người dùng ngày hôm nay và chúng tôi sẽ cung cấp nhiều thông báo trước khi bất kỳ thay đổi nào được thực hiện.”

Các ứng dụng vẫn còn được nhìn thấy khi sáp nhập sẽ xảy ra, nhưng có một điều rõ ràng: điều này sẽ không ảnh hưởng đến khách hàng sử dụng một trong hai dịch vụ này

Xem thêm: Huawei Mate 10 sẽ nghiêm túc thách thức iPhone 8 của Apple

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *