Google phát hành Android Things Developer Preview 5 dựa trên Android O

Google phát hành Android Things Developer Preview 5 dựa trên Android O

Mặc dù Google đã tuyên bố vào tháng trước rằng Developer Preview 4 sẽ là bản phát hành beta cuối cùng trước khi ra mắt Android O. Tuy nhiên, không phải là quá muộn cho một phiên bản Android Things OS beta khác, vì vậy nếu bạn là một nhà phát triển, thì bây giờ sẽ là một Thời gian để thực hiện bất kỳ thay đổi phút cuối trước khi phiên bản cuối cùng được đưa ra.

Sự kiện 5 của Nhà phát triển Android Things Developer khá quan trọng vì hiện nay dựa trên Android O đang được phát triển cho điện thoại và máy tính bảng.

Android Things Developer Preview 5

Như mong đợi, bản xem trước của Nhà phát triển Android Things thứ 5 hướng đến các nhà phát triển và người chấp nhận sớm và cần được sử dụng để phát triển và kiểm tra tính tương thích trên các nền tảng phần cứng được hỗ trợ. Theo Google, bản phát hành này vẫn có thể có một số vấn đề về ổn định trên phần cứng được hỗ trợ, vì vậy bạn được yêu cầu gửi phản hồi của bạn nếu bạn phát hiện ra bất kỳ lỗi nào.

Cũng cần lưu ý rằng Google đã không cho phép tất cả các API trong bản xem trước này nhưng bạn sẽ tìm thấy một danh sách API đã bị vô hiệu hóa trong phần “Các vấn đề đã biết” nếu bạn muốn biết liệu ứng dụng của bạn có hoạt động hay không.

Có tin đồn rằng, Google dự kiến ​​sẽ ra mắt Android O vào ngày 21 tháng 8, hoặc ít nhất là thông báo tên thị trường của phiên bản này của nền tảng này. Không rõ liệu Google sẽ phát hành bản xem trước của nhà phát triển cho đến khi đó hay không.

Nguồn: Sưu tầm – Google phát hành Android Things Developer Preview 5 dựa trên Android O

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *