Galaxy S7 đạt được một cột mốc – nhiều người dùng nhất thế giới

Trước S8 thì Samsung S7 là một chiếc điện thoại vô cùng ấn tượng của ông lớn Samsung. Với thiết kế tích hợp và cải tiến trên nền tảng của Samsung S6 trước đó, S7 trở thành một chiếc smartphone được nhiều người yêu thích. Theo báo cáo gần đây, Samsung Galaxy S7 đạt được lượng người sử dụng nhiều nhất trên thế giới hiện nay.

ScientiaMobile công bố báo cáo cho quý 1 năm 2017, kết luận rằng Galaxy S7 là thiết bị cầm tay được sử dụng nhiều nhất trên thế giới

Tiết lộ thông tin tổng quan về điện thoại di động (MOVR), Galaxy S5 của Samsung không còn là thiết bị được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Vị trí này được vượt qua bởi Galaxy S7 – chiếc smartphone có thiết kế cải tiến rất cao. Thống kê của báo cáo này cho thấy Galaxy S5 đạt đỉnh điểm vào tháng 11 năm 2015 ở mức 5,5%, khoảng 579 ngày sau khi ra mắt.

Samsung Galaxy S7
Samsung Galaxy S7 là chiếc điện thoại nhiều người dùng nhất thế giới

Samsung hoàn toàn cải tiến nguyên mẫu kế thừa của nó, Galaxy S6 về thiết kế lại bằng cách đưa ra khung kim loại và thủy tinh, và nó đạt đến đỉnh cao vào tháng 6 năm 2016 ở mức 3,1%, 428 ngày sau khi ra mắt. Tuy nhiên thấp hơn người tiền nhiệm của nó cho đến tháng 3 năm 2017.

Mặt khác, Galaxy S7 của Samsung tiếp tục phát triển mạnh và vượt xa cả Galaxy S5 và Galaxy S6 vào tháng 4 năm 2017 sau 400 ngày. Do Galaxy S8 và Galaxy S8 +  được ra mắt chưa lâu tại một số thị trường, bởi vậy phải mất một thời gian trước khi ScientiaMobile có thể cung cấp kết quả chính xác của báo cáo, có thể là trong những tháng cuối năm 2017.

Samsung Galaxy S7
Samsung Galaxy S7

Với số lượng freebies và số lượng đặt hàng trước mà cả Galaxy S8 và Galaxy S8 + đã đăng ký, có vẻ như cả hai chiếc hàng đầu dự kiến ​​sẽ đem lại doanh số lớn.

Tuy nhiên, chúng có thể vượt qua sự phổ biến của Galaxy S7? Có vẻ như chúng ta sẽ tìm ra trong tương lai.

>> Xem thêmOnePlus 5 có Camera kép, Cảm biến vân tay Oval

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *