Galaxy Note 8 có thể sẽ có giá tại Rs. 72,000 màn hình 4K

Samsung Galaxy Note 8 sắp ra mắt đã lộ nhiều thông tin rò rỉ. Bây giờ, theo những thông tin trên Weibo lại cho thấy siêu phẩm này với góc độ mới

Từ hình ảnh dưới đây, bạn có thể thấy rằng tỷ lệ màn hình của Galaxy Note 8 là lớn hơn so với các điện thoại thông minh hàng đầu của Samsung là Galaxy S8 và Galaxy S8 +. Ngoài ra, theo hình ảnh mới nhất bị rò rỉ đã cho thấy rằng Galaxy Note 8 sẽ có màn hình 6,3-inch và phù hợp với những tin đồn trước đó. màn hình này được cho là có độ phân giải QHD 1440p. Nhưng cơ hội để mong đợi một màn hình 4K là cao nếu Samsung muốn tập trung vào VR.

Galaxy Note 8

Theo thông tin rò rỉ mới nhất cho thấy rằng Galaxy Note 8 có thể sẽ có giá khoảng € 999 (khoảng. Rs. 72.000). Tại một giá cao như vậy, người ta có thể cho thiết bị để đến với một màn hình 4K.

Một tính năng đáng chú ý là cảm biến vân tay sẽ được gắn phía sau, mà đã không được nhìn thấy trên rò rỉ trước đó. Nó có vẻ được bố trí dưới ống kính camera kép phía sau. Samsung được cho là sử dụng hai cảm biến camera 12MP ở mặt sau với OIS.

Galaxy Note 8 se co man hinh 4K

Nói về các chi tiết khác so với những suy đoán trước đó, Samsung Galaxy Note 8 dự kiến ​​sẽ được công bố vào cuối năm vào khoảng tháng Tám trước triển lãm công nghệ IFA 2017 có khả năng sẽ có SoC Snapdragon 836. Ngoài ra, chipset sắp tới là yêu cầu để được ghép nối với một trong hai là RAM 6GB hoặc RAM 8GB và lên đến 256GB dung lượng bộ nhớ mặc định, các khía cạnh khác bao gồm một pin 3300mAh.

Nguồn: http://www.gizbot.com/

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *